Sữa mẹ loãng có đủ chất không

E stress quá mấy chị ơi. E sinh bé mới gần 2 tuần mà sữa e loãng quá . Có ai mà vắt sữa ra nhìn trong như em nhưng con vẫn lên kg đều k ạ . Người lớn sữa đầu nên vắt bỏ đi vì nhiều đường phải k mấy chị, giờ làm sao cho sữa đặc hơn chứ vầy xót con quá hic có ngũ cốc hay gì dùng thêm cải thiện k mấy chị

Sữa mẹ loãng có đủ chất không
7 Các câu trả lời

Đúng là phụ nữ khổ thật, từ lúc mang thai đến khi sinh xong có trăm vấn đề mệt mỏi. Ko có sữa mẹ thì mệt mỏi mà có sữa mẹ cũn phải xem đặc hay loãng, nóng hay mát. Haizzz mh thì thấy có sữa mẹ là đã tốt lắm r còn chuyện đặc hay loãng mh cải thiện bằng cách bổ sung nhìu dưỡng chất trong bữa ăn, chất đạm, chất béo, chất đường bột và vitamin, khoáng chất, canxi, sắt để mẹ hồi phục mà con có chất. Mẹ cần nghỉ ngơi nhìu, tránh căng thẳng mà làm ảnh hưởng chất lượng sữa

K có chuyện loãng hay đặc đâu mom nhìn bằng mắt k có đúng nè. Bé ăn đc sữa mẹ là tốt rồi mn ơi, sữa đầu thì nhiều đề kháng và sữa sau thì nhiều chất béo hơn để con tăng cân, mn nên cho bú trọn dòng sữa chứ đừng vắt mà con thiếu đề kháng . Mom ăn uống đủ chất đừng kiêng cữ quá và có thể bổ sung thêm các loại hạt dinh dưỡng để cải thiện sữa cho con hen

m tầm 3h thì cho con bú hoặc vắt ra. sữa loãng k ảnh hưởng đến chất lượng sữa. m cố ăn uopngs đủ chất, uống nhiều nước nhé

thoải mái và ăn uống đầy đủ các chất mom ạ,sữa đầu nhiều sức đề kháng,sữa cuối nhiều chất đạm,chất béo mom ạ,

màu sữa k ảnh hưởng đến chất lượng sữa nè m.. m cứ ăn uống đủ chất là đc..

Ăn uống đủ chất, giữ tinh thần thoải mái nha Mom

m cứ ăn uống đủ chất vào cho bé ti nè