Sữa mẹ loãng nhìn ntn ạ?

#bốirối #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ #xinýkiếncm Đẻ xong e cho con bú trực tiếp nhưng tháng đầu lên dc có 900gr nên e vắt ra bình cho con ti dc nhiều, còn theo dõi dc lượng sữa nữa mà màu sữa của e cứ trong vắt từ đầu đến cuối ntn chứ k đục như của các mẹ khác thì là ít chất à cm? Sữa mẹ loãng ăn gì cho đặc hơn dc ạ? 2 bà toàn tẩm bổ chân giò, chân chó, chân dê béo nứt cả ra

Sữa mẹ loãng nhìn ntn ạ?
14 Các câu trả lời

Sữa đầu bao giờ cũng trắng trong, sữa giữa với sữa cuối sẽ sánh đục, ngả vàng. Từ đầu đến cuối mà màu sữa k thay đổi thì là sữa loãng, ít chất, bé chậm ptrien cả về thể chất và trí não ý. Ăn nhiều mấy món chân giò k làm sữa đặc thêm đâu còn dễ tắc sữa ý, thực đơn nên đa dạng tpham, lợn, bò, gà,cá, trứng, sữa, hải sản, rau củ màu xanh đậm, các loại hạt đậu, uống nhìu nc lọc, sữa ấm, nc ép, trái cây tươi. Mom tkhao bài này trên TAP nhé https://vn.theasianparent.com/sua-me-loang-co-du-chat-khong/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

Mh thì thấy có sữa mẹ là tốt lắm r í, có thể bé ko lên cân nhưng đc cái chắc khỏe, ít ốm vặt. Mom có thể ăn nhìu rau xanh, rau ngót, rau lang, rau mồng tơi, bông cải xanh, cải bó xôi, thịt bò, hải sản, trứng, sữa, trái cây, uống nước nhìu để có đủ các chấc đạm, vitamin, canxi, khoáng chất trong sữa mà còn giúp sữa bớt loãng nè

giống mình quá, sữa cứ trong như nước, phần đặc ở trên có 1 tí à, mà buồn là mình vắt chưa bao giờ được 1 bên 60ml 😭

m ăn uống đủ chất là sữa mẹ đủ chất thôi m.. màu sữa k ảnh hưởng chất lượng sữa nè..

Mom ăn đủ chất là đc nha. Màu sữa ko quan trọng lắm Mom nha

màu sữa ko quan trọng đâu m, ăn uống đủ chất là đc

m cứ ăn uống đủ chất vào cho bé bú là đc nhé

màu sữa ko ảnh hưởng đến chất lượng nhé mom

mom ăn uống đầy đủ nè màu sữa k quan trọng

Ăn đủ chất con hấp thụ tốt hay k thoi nè.