Mẹ ăn gì để sữa đủ chất cm ơi???

#cmtưvấn #thamkhảo #tậpđầulàmmẹ #kinhnghiệm Kì lắm mấy chị, lúc vừa sinh mới có sữa non nên e k có vắt bằng máy mà cho ti trực tiếp lun nhưng sao con đẻ dc 3 kí 3 mà ở viện 3 ngày giờ về nhà cân lại còn có 3 kí thui. hay tại e chưa ăn dc nhiều nên sữa mới k đủ chất? thử vắt ra 1 ít thấy mà trong vắt chẳng vàng đặc gì cả, ăn món gì lợi sữa dc ạ?

Mẹ ăn gì để sữa đủ chất cm ơi???
14 Các câu trả lời

Tuần đầu sau sinh có bé bị tụt cân sinh lý đấy với sữa đầu bgio cũng trong hơn sữa cuối chứ k phải do loãng đâu. Mom đừng sốt ruột quá, thực đơn chỉ cần cân bằng giữa các món có tinh bột, đạm, chất béo, rau củ, trái cây là sữa luôn dồi dào, đủ chất rồi. hồi 6t đầu nuôi con smht m hay ăn chuối sứ, xôi lạc, ngô luộc, cháo sung, cháo vừng, canh gà hầm, canh thì là thịt băm, rau lang luộc, rau đay, mướp nấu tôm

Sinh ra là con sẽ giảm 1 chút cân nặng đó mom nên bt k có vde gì đâu. Mom ăn đủ đạm, bột, vitamin, uống đủ nước, cộng thêm siêng vắt sữa và cho con ti nhiều là cơ thể kích thích tạo sữa nhanh hơn. Nhớ chăm cho bản thân nữa, ăn nhiều các thực phẩm giàu sắt, canxi và các loại vitamin cần thiết để bù lại lượng máu và năng lượng khi sinh nhé

trẻ sau khi sinh vẫn có hiện tượng giảm cân nè mom, mom đừng lo lắng, mom ăn uống đầy đủ chất, mom có thể hầm gà với chút nước mắm, chân gò hầm đu đủ xanh, tránh những thức ăn tanh,sống, chua,cay nhé và uống nhiều nước

hiện tượng bình thường ấy mà mom. Ít hôm con lên cân lại thôi. ăn đa dạng nhiều chất, kiêng chua cay đồ nhiều dầu mỡ cũng đừng ăn ngọt quá uống nhiều nước ấm. tranh thủ ngủ đủ giấc để đủ sữa con bú nha!!

m đừng lo lắng quá mình đã từng đọc một bài viết nói trẻ mới sinh sẽ bị sụt cân sinh lí nhé sau bé mới tăng, khi bé đc 1 tháng thì m cân cho bé nè

chân móng giò hầm đu đủ, ăn uống đủ chất và có thể bổ sung thêm ngũ cốc các loại hạt để sữa đặc

m vào mục công thức của app tham khảo các món lợi sữa nè. m cố gắng ăn uống đủ chất nè

mẹ ăn đủ chất tự nhiên sữa đủ chất m nhé..

Mom ăn đủ chất là sữa chất lượng thôi Mom nè

m ăn uống đầy đủ chất là đc rồi