Có dấu hiệu bé bú đủ sữa mẹ k các mom?

E tập cho con ti bình song song ti mẹ luôn nên vẫn đều đặn hút sữa sau mỗi cử bú. Mà k biết bé ti có thiếu k mà k lên ký 1 tháng nay rồi. Có chị ck ghé thăm nói sữa vầy loãng quá k đủ chất cho bé hic có phải k cm. Có dấu hiệu nào để biết con bú đủ hay thiếu sữa k aj?

Có dấu hiệu bé bú đủ sữa mẹ k các  mom?
8 Các câu trả lời

Con e dc mấy tháng rồi, 1, 2 tháng đầu bé sẽ tăng cân nhanh chứ càng về sau tốc độ tăng càng chậm, có tháng lên dc 1,2 lạng thôi chưa kể ốm sốt, mũi dãi k giảm là may. mà sữa mẹ thì làm j có sữa đặc, sữa loãng đâu nên nghĩ nhiều chi cho ít sữa đi mới k đủ cho con bú đó. Mẹ đủ sữa, bé bú no sẽ tự nhả tí, mặt mũi tươi vui, thoải mái, k càu nhàu, quấy khóc, ngủ ngon, sâu giấc, tay duỗi, ị, tè đều đặn, nc tiểu vàng nhạt, k mùi, phân mềm

Nhiều cách lắm mom. Mom xem các tháng đầu mà con thay 8-10 bỉm, nuowac tiểu màu nhạt, k có mùi khai thì là con bú đủ, Nếu nước tiểu đậm màu thì khả năng bé bú chưa đủ. Con tăng cân đều cũng là dấu hiệu bú đủ. Mom nên xem bé có khó chịu gì trong người k, mọc răng hay gì đó làm con chán bú. Còn sữa loãng hay đặc thì k có đâu mom, đừng nghe theo mà stress

m ăn uống thật nhiều vào nhé,sữa loãng hay đặc phụ thuộc nhiều hơn vào sự hấp thu của bé nữa m ạ

Bé bú no bé tự nhả vú mà mom. Mom ăn uống đa dạng, bsung thêm vitamin vào nè, tăng hay ko còn do bé nữa mom

mom cứ ăn uống đa dạng rồi cho bé bú, bé bú đủ sẽ tự nhả ti, chơi ngoan ko quấy khóc nha

m ăn uống đủ chất vào cho bé bú nè

bé bú xong k quấy khóc, tè nhiều m..

bé bú no tự nhã vú à mom