Sữa mẹ loãng có đủ chất không

E stress quá mấy chị ơi. E sinh bé mới gần 2 tuần mà sữa e loãng quá . Có ai mà vắt sữa ra nhìn trong như em nhưng con vẫn lên kg đều k ạ . Người lớn sữa đầu nên vắt bỏ đi vì nhiều đường phải k mấy chị, giờ làm sao cho sữa đặc hơn chứ vầy xót con quá hic có ngũ cốc hay gì dùng thêm cải thiện k mấy chị

Sữa mẹ loãng có đủ chất không
7 Các câu trả lời

K có chuyện loãng hay đặc đâu mom nhìn bằng mắt k có đúng nè. Bé ăn đc sữa mẹ là tốt rồi mn ơi, sữa đầu thì nhiều đề kháng và sữa sau thì nhiều chất béo hơn để con tăng cân, mn nên cho bú trọn dòng sữa chứ đừng vắt mà con thiếu đề kháng . Mom ăn uống đủ chất đừng kiêng cữ quá và có thể bổ sung thêm các loại hạt dinh dưỡng để cải thiện sữa cho con hen