Sữa mẹ loãng có đủ chất không

E stress quá mấy chị ơi. E sinh bé mới gần 2 tuần mà sữa e loãng quá . Có ai mà vắt sữa ra nhìn trong như em nhưng con vẫn lên kg đều k ạ . Người lớn sữa đầu nên vắt bỏ đi vì nhiều đường phải k mấy chị, giờ làm sao cho sữa đặc hơn chứ vầy xót con quá hic có ngũ cốc hay gì dùng thêm cải thiện k mấy chị

Sữa mẹ loãng có đủ chất không
7 Các câu trả lời

thoải mái và ăn uống đầy đủ các chất mom ạ,sữa đầu nhiều sức đề kháng,sữa cuối nhiều chất đạm,chất béo mom ạ,