Cho e hỏi ăn gì để dễ thụ thai bé gái?

E nghe nói ăn sữa chua nhiều, bổ sung canxi giúp dễ sinh con gái phải ko mấy mom? Vợ Chồng e có 1 nhóc 3t rồi giờ muốn tìm thêm con gái nên xin bí kíp đẻ con gái từ nhóm mình ạ. Mấy chị trong nhà em hay dựa vào ăn uống để đẻ con theo ý muốn nên chỉ e như vậy. Có ai biết thêm món gì để có con gái thì giúp em với ạ! Cảm ơn mấy mom nhiều :D

Cho e hỏi ăn gì để dễ thụ thai bé gái?
7 Các câu trả lời

Có người nói để tăng tỉ lệ sinh con gái thì cần tạo môi trường axit ở âm đạo nữ giới bằng cách thay đổi thói quen ăn uống mom ơi nhưng cũng có bsy phản đối việc này. Ăn k cân bằng gây hại cho cơ thể hơn là mang lại lợi ích, nếu ăn quá nhiều chất này thì sẽ giảm chất kia, lâu dài sẽ khiến mom bị thiếu chất đó. Tỉ lệ mang thai nam nữ vẫn là 50-50 thôi nên các cách này cũng là hên xui à :))

Mình cũn đang mong có cô công chúa để cùng mẹ mua váy mua đầm sau này có người thủ thỉ vs mẹ. Mình tìm hỉu trên TAP thấy ngoài sữa chưa thì ngũ cốc, trứng, đậu hũ, rau xanh cũn giúp mình tăng tính axit trong âm đạo dễ có con gái á mom. Nhưng dù sao thì có sức khỏe tốt để mang thai vẫn qan trọng nhất, nên mom nhớ ăn đủ chất để ko mất cân bằng dinh dưỡng nha.

ăn uống cũng 1 phần thôi mom, tại môi trường âm đạo của mình cũng đã có tính axit thích hợp cho tinh trùng X rồi nên chủ yếu bồi dưỡng cho ox mấy món giàu canxi và magie ý, tránh thịt đỏ với hải sản kẻo lại có thêm hoàng tử nữa. qh tránh ngày rụng trứng và đừng xuất sâu vào âm đạo cũng làm tăng cơ hội đón bé gái như ý đó

làm j mà thế đc m, này hên xui thôi

mình k rõ, đẩy bài cho m

đẩy bài cho m

Mình chịu