ăn gì trước khi quan hệ để thụ thai?

e nghe nói chị e mình ăn thơm trước khi qhe sẽ dễ dính bầu có đúng k mấy chị? vk ck e tính sinh con năm sau, giờ đang tìm bí kíp mang thai , nghe nói ăn hàu là sung sức lắm nên e cũng mua về cho ck e ăn , mà cho phụ nữ thì coi bộ hơi khó , mấy mom chỉ e tuyệt chiêu với à với qhe ngày rung trứng sẽ dễ dính hơn phải k ak

ăn gì trước khi quan hệ để thụ thai?
8 Các câu trả lời

ơ ăn hàu ngon mà chị, hàu nướng mỡ hành ý, cháo hàu, háu tráng trứng nữa :))) hồi trước học lỏm bài trên TAP, em hay nấu cho ông xã ăn bò xào giá đỗ, súp lươn, cháo lươn, trứng ga trứng vịt các kiểu. Còn em thì được mách ăn cá hồi, cà rốt, bí đỏ, các loại quả mọng, uống thêm sữa tươi, sữa hạt và mấy loại hạt khô nữa. Toàn món khoái khẩu mà dễ đậu thai nên e chén tì tì mà 1 phát ăn ngay nên tập 2 cũng vẫn chén vậy :))

Mới đi GG luôn phát hiện có vụ này thiệt. Ăn dứa vừa giúp cô bé có mùi thơm vừa giúp dễ có thai, ăn cà rốt giúp tăng dịch nhầy âm đạo giúp tt dễ bơi đến gặp trứng hơn, mật ong thì cải thiện cả sức khỏe tinh trùng với cả giúp buồng trứng khỏe dễ thụ thai nữa đó mom Còn vụ mua hàu cho ck ăn thì đó giờ quá quen rồi, viagar mà :))

Đọc câu này mình nghĩ ngay tới món hàu thần thánh :))) phải nói ko có cái món nào lợi hại bằng món này, cho anh nhà ăn là đảm bảo rất gì và này nọ luôn đó mom :)) Còn chị e muốn một phát ăn ngay thì ăn dứa, khoai lang, cá hồi, uống sữa,.. cũng giúp tăng khả năng đậu thai tốt lắm đó mom, chúc mom thành công nha!

Chưa nghe vụ ăn thơm mom. Muốn dễ bầu thì 2 vc nên giữ lối sống lành mạnh, tập thể dục nưaz mom nhé. Ăn uống điều độ, bổ sung thêm hải sản, như là hàu đó. Chúc vc mom sớm có tin vui nhé

mới nghe ăn dứa đó mom,mom canh ngày rụng trứng nhé,chúc vck mom sớm có tin vui nhen

mới nghe dụ này luôn á m.. chúc vk ck m sớm có tin vui

M nghe nói cho ck ăn nhiều trứng gà

mh chưa nghe bao giờ m