Các mom chia sẻ giúp e cách sinh con gái theo ý muốn đi ạ

Mh nge nói nếu muốn sinh con gái thì mh phải ăn nhìu thực phẩm giàu canxi và magie phải ko các mom? Cả tháng nay mh đã ăn nhìu bông cải xanh; sữa chua; rau dền; đậu phụ; đậu bắp; cam quýt; yến mạch...và cũn tránh ăn mấy món nhiều muối hay kali như: thịt hun khói, đồ hộp, khoai tây, bánh mì…Ngoài chế độ ăn uống thì mh cần làm gì để có bé gái v ạ?

Các mom chia sẻ giúp e cách sinh con gái theo ý muốn đi ạ
8 Các câu trả lời

Mình chia sẻ thêm 1 cách giúp tăng khả năng có bầu con gái là tạo môi trường axit cho âm đạo vì nó sẽ hỗ trợ tinh trùng X hoạt động tốt hơn. Mom có thể thụt rửa âm đạo với dung dịch 1 thìa nước cốt chanh pha với 1 lít nước sôi để nguội trước khi quan hệ, để tăng tỉ lệ sinh bé gái. Hoặc mom ra nhà thuốc hỏi ng ta sẽ tư vấn các loại dd thụt rửa. Nhưng thực sự các cách này cũng hên xui và k nên quá áp lực nha mom.

Nếu bạn có kinh nguyệt đều và xác định đc ngày nào sẽ rụng trứng nên qan hệ trc đó vài ngày thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X - mang giới tính con gái, sống lâu hơn. Thường sắp đến ngày rụng trứng thì dịch âm đạo sẽ có màu lòng trắng trứng gà và nó dính lại. Mom có thể dùng que thử rụng trứng để xác định chính xác hơn nha. Chúc mom thành công

Thực phẩm cũng chỉ giúp thành côg 1 phần thôi, mom hạn chế ăn thức ăn chứa nhiều kali hay muối í. Thời gian này tránh mấy món như bánh mì, khoai tây, thịt hun khói, thức ăn nhanh các loại... Để tăng hiệu quả thì vc bạn nên quan hệ xa ngày rụng trứng nữa ạ, nếu mom có chu kì kinh nguyệt đều thì tính toán rồi canh ngày là vừa

theo mình được biết thì tinh trùng y khoẻ.bơi giỏi nhưng khả năng sống sót trong môi trường âm đạo là chỉ vài giờ.còn tinh trùng x lại có khả năng sống sót tới vài ngày.vì vậy mình nghĩ m có thể quan hệ trước khi rụng trứng từ 3 đến 4 ngày.thì khả năng đậu con gái là cao nha m

đẩy bài cho m

up bài cho mom

up cho mom