Ăn dứa tăng khả năng thụ thai phải k các mẹ ơi

ăn dứa có giúp dễ có bầu k các mom ? chị chồng e gửi cho 4-5 trái dứa nói ăn là sớm có con lắm . cái này e mới nghe lần đầu luôn, chỉ có nghe ng ta nói ai sắp đẻ thì ăn để dễ đẻ thường k phải đẻ mổ thôi chứ vụ dễ có thai e chưa nghe ai nói mà chị chồng e nói dưới quê ng ta toàn ăn khi trông có con , k biết thực hư sao nữa

Ăn dứa tăng khả năng thụ thai phải k các mẹ ơi
7 Các câu trả lời

Có bầu ăn dứa trong mấy tháng đầu mà ăn nhiều là dễ sảy thai nhưng đang mong có con thì nên ăn dứa đúng rồi bạn ơi. Mình từng nghe chị bạn bày là trước rụng trứng 5 ngày ăn dứa, mỗi ngày ép nc nửa trái thôi để uống, đừng uống nhiều hơn dễ bị đau dạ dày á nha. Dứa có magie sẽ hỗ trợ hormone sinh sản với điều chỉnh nội tiết của cơ thể mình, nên sẽ hỗ trợ mang thai thành công. Thử đi mom ơi, hóng kqa nha

Thế mom lại chưa nghe các mẹ mách nhau bí quyết phòng the là ăn dứa rồi, mỗi ngày uống nửa cốc ép dứa không thì ăn trực tiếp 1 quả dứa chín liên tục trong 5 ngày trước khi trứng rụng, vừa thơm cô bé mà lại dễ dính bầu. Nhưng cũng phải kết hợp cả chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ của cả 2 vc nữa, Đậu thai rồi thì lại kiêng đến nào gần sinh mới ăn dứa lại cho dễ đẻ mom nhớ ^^

Haha hôm trc mh mới nge c trong cty nói luôn. Chị ấy đọc đc trên bài viết của TAP có chỉ dứa có nhìu magie có ích cho hormone sinh sản nên dễ có thai nhưng bạn chỉ nên uống lần nửa trái thôi, uống nhìu hại bảo tử lắm. Kết hợp vs ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, tinh thần thoải mái nhanh có con đc. Chúc hai vc bạn sớm có kết quả nha

Mong con thì ăn dứa đúng rồi mom ơi, hiệu quả nhất là trước khi quan hệ tầm khoảng 1 tiếng nha. Ngoài quả dứa thì mom có thể ăn thêm mấy món khác như hàu, cá hồi, uống sữa,.. cũng hiệu quả lắm đó. Nếu được thì cho ck mom ăn thêm hàu để tăng khả năng đậu thai cao hơn nữa nè :))

mình mới nghe lần đầu đó m, thường có bầu mà ăn dứa thì dễ xảy thai mà ta, sao lại ăn dứa dễ có thai 🤔

mh cũng nghe lần đầu luôn 😂

mình chưa nghe bao h