Mấy chị ơi ngày rụng trứng ăn gì để dễ thụ thai?

Hôm rồi vô tình lướt thấy bài mấy món ăn thức uống tốt cho vc trông ngon, hình như có mấy món mà nên ăn trong ngày rụng trứng để dễ có bầu. Có chị nào biết vụ này và áp dụng thành công chưa nói nhỏ em với. Tụi em kế hoạch đc 6 tháng rồi, giờ dịch ổn ổn nên định tháng sau thả bầu , canh ngày rụng trứng để có cháu cho ông bà vui. Xin các chị giúp đỡ bí kíp cho em nhỏ e cảm ơn nhiềuuuu

Mấy chị ơi ngày rụng trứng ăn gì để dễ thụ thai?
6 Các câu trả lời

Quan trọng nhất là tinh thần thật thoải mái, không áp lực. Nên ăn nhiều rau xanh lá đậm, ăn thực phẩm chứa nhiều sắt như thịt bò tôm các loại thịt đỏ, ăn nhiều chuối và bơ. Không nên ăn quá nhiều dầu mỡ, đồ uống có chứa cồn, cafeine, Chúc hai vc sớm có tin vui nhé. E đang tg cuộc thi nhờ m like bài giúp e với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

Mom mà GG ăn gì trước ngày rụng trứng để dễ thụ thai là bao la luôn, mình tìm hiểu thì biết là nên hỗ trợ trứng làm tổ tốt bằng các món chứa kẽm, như hàu, sò, nghêu, lòng đỏ trứng, ổi. Ăn các món cung cấp acid béo như trứng, các loại đậu, thịt, cá hoặc dầu cá. Acid béo sẽ hỗ trợ quá trình luân chuyển máu đến tử cung để nuôi dưỡng trứng tốt hơn đó mom

Bùn cười, trc thả bầu e cũng sợt xem ăn gì vào ngày rụng trứng để dễ thụ thai xong phải note vào điện thoại với dán giấy nhớ ở bếp để đỡ mất công nghĩ món này món kia. hùi đấy e hay ăn chuối, đậu phụ, cả sữa đậu nành nữa, tôm, cá, hàu, sò, trứng, thịt bò, đậu đỗ, các loại hạt, rau lá màu xanh đậm. nhưng ăn uống cũng chỉ 1 phần thui mom ạ

m đừng quá quan trọng việc ăn gì mới có bầu nhanh, càng nghĩ vậy càng khó có m à. cứ thoải mái thôi, thích gì ăn đó m à, hải sản này kia, rau xanh, thịt thà v..v...

trước hết, là tinh thần mom phải thật thoải mái, ăn nhiều trái cây, thịt đỏ, cá hồi ,các loại rau xanh, các loại hạt...

Cứ ăn uống đủ chất, "làm việc" hết mình thôi Mom, ko nên lo quá nè