Sau khi sinh mổ nên làm gì để nhanh hồi phục v ạ?

E nay 38w r mà bé chưa qay đầu nên bsi chỉ định sinh mổ cm ạ. Dù muốn sinh thường hơn nhưng con muốn v thì mh đành chịu thôi miễn s con chào đời khỏe mạnh là đc. Sẵn đây e muốn hỏi kinh nghiệm cm làm gì để nhanh hồi phục sau sinh v ạ. E nge nói sinh mổ ko đau đẻ nhưng đau sau sinh dữ lắm, r còn phải kiêng kị tùm lum nữa. E lo quá

11 Các câu trả lời

em mổ 2 đứa rồi nè m.. 1 đứa 2020, 1 đứa 2021..🤣🤣 mổ đứa đầu k đau dạ con nên khoẻ lắm, tập đi bon bon luôn.. đến lúc mổ đứa t2 thì đau dạ con, tử cung cứ gò lên động vết mổ nó đau thấy mấy ông mặt trời luôn á..😅 kiêng cử thì như sinh thường nhưng lâu hơn 1 xíu thôi, ăn uống kiêng thêm mấy món gây lồi thịt hoặc nhiễm trùng vết mổ nữa là được..