Đẻ mổ khi nào hết sản dịch v các chị?

Các chị cho e hỏi khi nào thì hết sản dịch v ạ? E sinh 1w r mà vẫn thấy sản dịch ra thì có bất thường ko? e ko bị đau hay sốt gì hết, vết mổ cũn từ từ hồi phục r, mỗi ngày e đều cố gắng đi lại để sản dịch ra hết. Có phải sinh mổ thì sẽ lâu hết sản dịch hơn các mẹ sinh thường ko các chị? E tập đầu nên ko biết gì hết nhờ các chị giải đáp dùm

11 Các câu trả lời

Mới 1w thì chưa đâu em. Thường thì sinh mổ có sản dịch ít hơn sinh thường. Tùy cơ địa mỗi người mà có thể hết trong 2 tuần hay 6 tuần nè. Nếu sản dịch kéo dài hơn 6 tuần kèm với những biểu hiện bất thường như ra nhiều máu cục màu đỏ tươi, mùi hôi tanh khó chịu, sốt, đau bụng, trong nhiều ngày liền thì e nên đi khám bsi ngay. Có thể âm đạo bị viêm nhiễm, nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa

có ng hết nhanh khoảng 10 ngày là sạch, có ng thì lâu hơn mất vài tuần nhưng sinh thường hay sinh mổ thì sản dịch cũng chỉ kéo dài trong khoảng 2 - 6 tuần thui chế. Tgian sạch sản dịch cũng phản ánh sự hồi phục của cơ thể, lượng máu chảy ra có mùi hơi tanh nhưng sẽ giảm dần từ ít đến nhìu. vsinh đúng cách, nghỉ ngơi, ăn uống khoa học sẽ tránh gặp tịnh trạng bế sản dịch đó mom

Mình đẻ thường, 20 ngày mới hết sản dịch đó Mom. Còn đẻ mổ thì mình ko rành , đẩy bài Mom nha

e hơn 1 tháng mới hẳn á m ,1w chưa hết đâu

tầm 3-4 tuần đến 2 tháng tuỳ cơ địa m..

mình đẻ mổ,1 tháng mới hết à mom

em đẻ mổ 13ngày là hết r☺️

mjh hơn 1thang lun á mom

hỏi bác sĩ cho kĩ nha

mình gần 2th á m