Cm sau sinh khi nào có kinh lại v ạ?

Cm sinh xong bao lâu thì có kinh lại v ạ? E sinh bé đc 8 tháng r mà chưa thấy kinh đâu, sản dịch thì hết hồi mới 1 tháng. E vs ox qan hệ lại từ hồi e sinh đc 7 tháng nên mỗi tháng đều hồi hộp ko biết có bị dính ko nữa vì ko thấy kinh ra. Bé nhà e thì bmht, e nge nói cho con bú có thể ngừa thai đc luôn phải ko cm?

8 Các câu trả lời

Uí giời ơi, mom chủ quan thế, thường nuôi con bằng sữa mẹ kỳ kinh sẽ quay lại muộn hơn, khoảng 6-8 tháng, tối đa là 1 năm vì hormone prolactin trong sữa mẹ sẽ làm giảm tần suất rụng trứng nhưng k có nghĩa là không có khả năng mang thai vì nếu trứng rụng bất chợt mà gặp tinh trùng dc xuất vào khi qh k an toàn thì qtrinh thụ tinh vẫn diễn ra như thường

Mh có từ hồi 3 tháng nhưng theo mh tìm hỉu thì các mom cho con bú mẹ có thể có kinh trễ hơn, có khi 1 năm mới có lại do nội tiết tố của cơ thể đang tập trung vào nhiệm vụ sản xuất sữa mẹ. Nếu trên 1 năm vẫn ko có thì mới cần đi khám nha mom. Cho con bú mẹ ko phải là biện pháp ngừa thai an toàn đâu mom nên dùng cách khác hịu quả hơn nha mom

mỗi người mỗi khác m ạ, nhưng dù chưa có kinh m vẫn nên dùng bp tránh thai an toàn nhé vì dễ có bầu trộm lắm

Mình 6th có lại. Nhưng cho con bú mà quan hệ ko phòng tránh thì khả năng có thai vẫn cao Mom nhé

này tùy cơ địa mỗi người nè m. đang cho con bú nhưng qh vẫn nên dùng bp nè m

tuỳ ng m ơi.. có ng 1 tháng, có ng hơn 1 năm nè..

tùy vào cơ địa mỗi người nữa ạ

em 11 tháng nè