Nhau bám mặt trước có đẻ thường được không ạ?

Hqa e đi siu âm, bsi nói kết quả ổn nhưng về nhà e đọc kỹ hơn thì thấy ghi nhau bám mặt trc nhưng hồi đợt chị e có bầu thì lại là nhau bám mặt sau. Cm giải thích giúp r nhau bám mặt trc là ntn v ạ? Có nguy hiểm ko vs như v thì e có sinh thường ddc ko các mom? Chứ hồi chị e sinh mổ đau đủ thứ mà đến giờ 1 năm r vết mổ cũn còn đau nên e sợ ăn dao lắm

13 Các câu trả lời

Nhau thai bám mặt trước tức là nhau nằm ở vị trí trước đầu của em bé đó mom. Cái này là tình trạng bình thường thôi ko có gì đâu mom, bsi cũn đã nói là ổn r. Còn mom có đẻ thường đc hay ko thì còn tùy vào sức khỏe và vị trí của nhau trong những tháng cuối thai kỳ mà bác sĩ sẽ đưa ra quyết định nha

mặt trước mặt sau như nhau cả thôi m.. em thấy bảo mặt trước thì đẻ sẽ đau hơn xíu thôi.. khung chậu mở tốt, chu vi đầu bé k quá to, dây rốn k quấn quá nhiều vòng, bé quay đầy xuống thấp thì đẻ thường bình thường m ơi..

nhau bám mặt trước hay sau k liên quan đến việc sinh mổ hay thường nha mom bé quay đầu, thai thuận, huyết áp mom k cao, mom biết cách rặn và cửa mình mở trên 7phân là đẻ nhanh thôi

cái này không sao đâu mom. còn lúc đi sinh phải phụ thuộc vào con có quay đầu,.... nhiều vấn đề lắm bác ỹ mới quyết định cho sinh thường hay sinh mổ mom à.

gần tới ngày dự sinh m đi khám để bs tư vấn xem m sinh thường hay sinh mổ, nó phụ thuộc nhiều yếu tố, chứ nhau bám mặt nào thì vẫn sinh thường đc nè

sinh thường đc ko chủ yếu do tình hình lúc chuyển dạ, sức khỏe của m thôi. Những tuần cuối đi siêu âm bs sẽ kết luận m ạ

trước sau gì cũng z thôi mom, chủ yếu cơ địa, sức khỏe của mom

sinh thường được không chủ yếu do tình hình lúc chuyển dạ

gần sinh đi khám để bs tư vấn thêm mom ạ

m đi khám để bs tư vấn thêm nhé