Sinh mổ bao lâu mới hết đau v cm?

Cơ địa của mh từ nhỏ tới giờ là bị gì cũn đau nhìu hơn ngta mà còn lau lành, dễ thẹo hơn người nữa. V mà trời ko thương mh để mh sinh mổ. Ôi là trời mh đau lặt lìa do htasc dụng phụ của thuốc vs phải ngồi dậy tập điđể ko bị rối ruột, dính ruột gì đó. Cm có kinh nghiệm cho mh hỏi là khi nào mới lành và hồi phục đc nhỉ?

9 Các câu trả lời

Tùy theo cơ địa mỗi người thôi e, cơ địa của e lâu lành thì chắc mất nhìu tg hơn. Nếu muốn vết thương mổ lành hẳn có lẽ phải mất khoảng 3 tháng. E nên ăn uống điều độ để có chất nhanh hồi phục nè. Không nên ăn quá nhiều tinh bột và các loại thịt đỏ khó tiêu. Ssau sinh mổ rất dễ bị táo bón nên cần uống nhiều nước hoa quả và rau xanh.

Tùy người nên k có con số chính xác mom nè, có khi 1 tháng là đỡ nhưng mà 2-3 tháng là bt. Mom sinh mổ nên chịu khó vận động sớm tí cho mau hồi phục. Đa số mẹ sinh mổ sẽ hồi phục hoàn toàn sau 6 tuần với một chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, chịu khó kiêng cử các tpham dễ làm mủ, làm sẹo với lại vệ sinh vết mổ cẩn thận nhé

e thì hơn 1 tháng mới hết đau vết thương , nhất là khúc ngồi dậy á , còn lành hẳn thì e cũng k để ý luôn vì bù đầu bù cổ với con cho nên k để í gì hết , theo e biết sanh mổ sẽ lâu lành hơn bên ngoài đã lành nhưng bên trong vẫn chưa chắc là lành m nhé

tuỳ cơ địa mom nhé, nhưng đẻ mổ muốn nhanh khỏi thì mom nên vận động nhẹ nhàng, tập đi tới đi lui, mom chịu khó vận động thì mới nhanh khỏi dc mom ơi. mh từng trải qua nè 😁

Tùy cơ địa đó Mom, nên kiêng cữ kĩ chút cho vết thương mau lành nè. Mình đẻ thường tầm 20 ngày là lành vết khâu tsm, nên ko rõ bên mổ nữa Mom

tuỳ cơ địa nhưng tầm 1-2 tháng á m..

còn tùy cơ địa mỗi người m nhé

tùy cơ địa á m. mình gần 2th nè

từ 1 -3 tháng m. cố lên