Thai quay đầu có phải sắp sinh?

Nay 3 đc 37w r, hqa siu âm bsi nói em quay đầu r, như v có sớm ko cm. E sợ đến khi sinh e bé lại qay ngược lại thì khổ, e sợ ăn dao lắm. Bà chị e sinh mổ, con thôi nôi r mà vết mổ còn đau, hic. Lúc về gặp bà cô nge e nói bé qay đầu r còn bảo v sắp sinh nữa chứ, làm e thêm hoang mang, mất ngủ cả tối. Các mom thông thái tư vấn giúp e vs ạ

Thai quay đầu có phải sắp sinh?
2 Các câu trả lời

37w quay đầu là ngôi thai thuận cthe sinh thường dc nếu e có skhoe tốt, khung xương chậu rộng, thai k quá to, ối k cạn nhưng k phải cứ quay đầu là sinh luôn đâu, đấy chỉ là dấu hiệu cho thấy ebe đã sẵn sàng để ra ngoài gặp mẹ thôi, chừng nào bụng tụt xuống thấp hẳn kèm theo ra máu báo, cơn gò nhiều thì mới là chuyển dạ thực sự này. mà e ytam là tầm này quay đầu rồi là k xoay lại nữa đâu, quay sớm trc tuần 28 thì mới lo ngôi thai di động chứ giờ thai lớn bụng chật lắm rồi thì xoay lung tung sao dc nữa

Mang thai khổ trăm bề, bé ko qay cũn lo mà qay r cũn lo, nhưng đã qay đầu vẫn tốt hơn chưa qay đó mom. Nên mom đừng hoang mang nữa, qan trọng bây giờ là giữ tâm trạng tốt, ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ, sắp xếp hành trang chuẩn bị đón con chào đời. Nếu thấy ra dịch nhầy, có cơn co thắt tử cung nhìu và cường độ đau ngày càng tăng thì đó là dấu hịu sắp sinh đó mom