Canxi nano cho bà bầu là gì v ạ?

E mới cấn bầu, hôm trc có nghe c trong cty nói là chỉ uống canxi nano nhưng e ko tiện hỏi rõ. Các mẹ cho e hỏi canxi nano là gì v ạ, nó khác gì so vs canxi thường. E nghe nói là nó tốt cho bé phát triển xương có đúng ko ạ. Khi nào thì cần bổ dung chất này và dùng ntn v các mom? E tập đầu nên nhìu thắc mắc, các mom thông cảm trả lời giúp e. E cảm ơn

Canxi nano cho bà bầu là gì v ạ?
10 Các câu trả lời

Canxi nano kiểu như là 1 phiên bản nâng câp, xịn hơn, dễ hấp thu hơn mà lại ít bị các tác dụng phụ thường thấy như canxi thông thường. Nếu dc kê đơn bsi sẽ nhắc mom uống vào buổi sáng, k uống vào buổi tối vì dễ mất ngủ và k uống cùng lúc với viên săt nữa. Nhưng mom mới cấn bầu thì chăc chưa cần sung thêm canxi nano đâu mà đến tuần 20 trở đi sẽ ktra xn cụ thể mới biết dc nên uống lượng ntn để k bị dư thừa gây lắng đọng canxi

canxi nano là canxi với kích thước nhỏ, dễ hấp thu hơn canxi thường đó mom. dạng nano này vì hấp thụ tốt nên giảm lượng cung cấp mỗi ngày và giảm các tác dụng phụ do Canxi gây ra như sỏi thận, táo bón, rối loạn tiêu hóa, ...uống nano canxi hay canxi thường thì đều nên uống vào buổi sáng, tránh dùng vào chiều tối, còn liều lượng ntn mom cần đc bác sĩ kê đơn nha.

Lúc trc mh có tìm hỉu cái này thì canxi nano hấp thụ gấp 200 lần so vs canxi thông thường, nó dễ thẩm thấu vào mạch máu nên giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn. Thường thì từ tuần 20 trở đi bà bầu nên bổ sung canxi để em bé phát triển tốt mà mẹ ít bị đau nhức. Nhưng mom hỏi bsĩ trc khi uống để biết liều lượng phù hợp, ko nên tự ý uống nha mom

mình ko rành về khoản này lắm.nhưng nếu như muốn uống gì m cũng nên được tư vấn từ bs nha m.ko nên lạm dụng quá nha.thừa quá thì bé cũng ko hấp thụ hết đâu.

mình k biết thuốc này, nhưng muốn bổ sung j m nên đi khám để bs kê đơn, k nên tự ý bs nè

M nên tham khảo ý kiến bsi trước khi mua nhé. Canxi thì sau 13w có thể bổ sung rồi

canxi nano dễ hấp thu hơn thôi m, cũng giống như canxi ak,

nên tham khảo từ bs nếu muốn bổ sung mom nhé

canxi nano nó là dạng canxi dễ hấp thụ thôi m

Mình uống canxi bsi kê thôi à