Bổ sung canxi

Các m cho e hỏi với ah. E nay bầu 7 tháng, trước giờ không bổ sung canxi, đi khám canxi kq bình thường. Vậy e có cần bổ sung canxi ngoài không ah, e sợ không bổ sung thì sau xương yếu hoặc con thấp hay gì ko ah? Cám ơn các mom.

15 Các câu trả lời

canxi bthg ko thiếu thì bsung thêm làm gì bạn ơi. uống nó thừa rồi nó đọng ở bánh nhau làm nhau calci hóa sớm chòn chết nữa. mình đây, uống lắm canci vào làm 35w đã nhau độ 3 (độ 3 là của 38-40w), con thì còi, h ăn gì cũng ko vào con mà chỉ chờ sinh bé xong bồi bổ sau thôi

Nếu ko bổ sung đủ thì chiều dài xương đùi của con sẽ ngắn đấy Mom ạ. T nghĩ vẫn nên bổ sug thêm canxi

Bsi bảo đủ thì m ko cần bổ sung đâu thừa quá cũng ko tốt

xn đủ thì thôi. chỉ cần ăn uống đầy đủ là đc

đừng tự uống mẹ nên hỏi bác sĩ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

nên hỏi ý kiến bác sĩ nha mom

hỏi BS de bác kê toa cho mom

b hỏi bsi tư vấn thử xem

m hỏi ý kiến bs nhé