e bầu 27w

các mom cho e hỏi.e bầu sang đến tháng thứ 6 e mới uống canxi và uống thêm sắt nhưng mỗi ngày 1 loại 1 viên.sắt e uống vào buổi sáng sau ăn còn canxi e uống sau ăn trưa 1tiếng.như v có ổn k ạ.mà e mua canxi lọ 100v mà ngày uống 1 viên e sợ lúc đẻ còn dư nhiều.Liệu e uống ngày 2 viên canxi có đc k ạ.và uống vào lúc nào là tốt nhất e cảm ơn ạ.

24 Các câu trả lời

Canxi thì uống buổi sáng sau ăn bạn coi hàm lượng canxi trong mỗi viên , 1 ngày chỉ bổ sung tối đa 800mcg canxi qua đường uống ,còn lại thì phải ăn thực phẩm kèm nhen, uống thêm vitamin tổng hợp vì có Vitamin D3 sẽ hỗ trợ hấp thụ canxi tốt hơn ,còn sắt thì uống buổi trưa trước bữa ăn hen.

4y ago

Dạ e c.ơn mom

Mang thai cần lượng canxi từ 1200mg/ngày nè, nếu mom cảm thấy bữa ăn kg cung cấp đủ thì bổ sung thêm viên uống, nên chọn loại hữu cơ sẽ tốt hơn vô cơ. Và phải uống đều đặn đừng bỏ bữa nè

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

E thì bắt đầu uống thuốc bổ dinh dưỡng tổng hợp cho bầu từ tháng thứ 3 ( 1 hộp 30v).. Mỗi ngày uống 1 viên, e ko uống thêm sắt hay canxi j cả.

4y ago

Phải bổ sung thêm sắt và canxi nhe m...viên tổng hợp không đủ chất đâu, nên hỏi ý kiến bs nhé...mình nghe nhiều m hỏi cũng y chag m...bất kể uống thuốc bổ j đi nữa kug phải bổ sung sắt và canxi

Mình nghĩ mom nên đổi lại. Sáng uống canxi. Tầm trưa ngủ dậy ăn cam hoặc những quả nhiều vitamin C rồi uống sắt sẽ dễ hấp thụ hơn

4y ago

Dạ e cảm ơn mom

Thường thì canxi hay uống sáng.ko lên uống cùng vừa sắt và canxi vào 1 tầm. Sắt có thể uống trưa.m nên tham khảo ý kiến bs

Uống canxi buổi sáng tốt hơn nhé mom, bổ sung từ lúc bầu cho tới khi bé đc 6 tháng lận

M dc khuyên là uống canxi vào buổi sáng uống sắt vào buổi trưa là tốt nhất mom ạ

E uống canxi với sắt với sữa bầu từ tháng đầu luôn.giờ 38 tuần bé có 3330kg này