Vấn đề canxi viên hay nước

Có mẹ nào trong quá trình bầu từng bị xế hông trầm trọng ko ạ Xong mn có cách nào giải quyết ko Với e nghe nói canxi nước hấp thụ tốt hơn canxi viên đúng ko ạ Mọi nguoi uống canxi nước loại nào cho e xin tên với

7 Các câu trả lời

Canxi hay sắt mà dạng nước thì đều dễ hấp thu hơn viên, vì dạ dày khỏi fai tiêu hoá xay nhuyễn nó ra mom ạ 😁. Mình biết mỗi canxi corbiere trên tv quảng cáo, hoặc mom đi khám nhờ bs kê canxi nước nha

thường uống canxi nước corbiere m nhé, nhưng phải hỏi ý kiến bs để biết liều lượng cụ thể. m nên tập yoga cho đỡ đau hông

nước hấp thu nhanh và tốt hơn m, dùng canxi corbie của pháp cũng ok nè m

mình thì uống canxi viên thôi đẩy bài cho m

m nên hỏi bs nè.. em thì uống viên thôi..

m nên hỏi bs nhé, m tập yoga bầu thử xem

Mình uống tổng hợp, đẩy bài cho Mom