Các mẹ cho e hỏi khi nào uống canxi được vậy ạ, e cảm ơn nhìu ạ

7 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

m nên đi khám bs mới cjo lời khuyên nha m. đùng uống khi chưa có sự đồng ý nha. uống canxi liều cao dễ gây vôi hóa cột sống. tụ canxi ảnh hưởng con

mom đi khám rồi nói bs kê cho nha, mình bầu 5 tháng mới uống cx

mình bầu 4 tháng mới uống cạn xi mom đi khám nói bs kê cho nha

uống theo toa BS thui mom...mom nên hỏi BS ak

đi khám để bs kê đơn m nhé

bs kê thuoc cho m