Dưỡng chất quý giá nào sẽ có tác động lớn đến sự tăng trưởng chiều cao của con

Dinh dưỡng được xem là yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất đến sự phát triển chiều cao của con. Do đó, tác động vào dinh dưỡng là bí kíp giúp tăng chiều cao cho con mà Dược Biolab muốn đề cập. Chế độ dinh dưỡng hoàn hảo giúp con cao khỏe cần bổ sung đa dạng các chất dinh dưỡng. Đặc biệt là đầy đủ hàm lượng các chất phù hợp với độ tuổi, nhu cầu của trẻ. Nano Canxi – Dưỡng chất quý giá cho sự phát triển của con Chúng ta cũng biết canxi là thành phần đóng vai trò quan trọng cấu tạo nên hệ xương, ảnh hưởng rất lớn đến chiều cao của con. Tuy nhiên, không phải cung cấp nhiều canxi là tốt. Bởi lẽ dư thừa canxi cũng sẽ gây cản trở đến sự phát triển chiều cao đồng thời gây áp lực đến hệ bài tiết. Từ đó nó có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nano Canxi là một dạng canxi nhân tạo, được điều chế theo công nghệ nano nhằm: Tăng khả năng hấp thu thẩm thấu tối đa từ ruột vào máu Không gây lắng đọng, dư thừa dẫn đến sỏi thận hay táo bón Bổ sung nano canxi bố mẹ không cần lo lắng con thiếu canxi hay các hệ quả dư thừa canxi Collagen thủy phân type II Đối với sụn khớp, Collagen thủy phân type II đóng vai trò quan trọng chịu trách nhiệm về sức mạnh và dẻo dai của sụn. Theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng Collagen thủy phân type II chiếm 50% lượng protein của sụn, 80%-90% tổng số collagen ở sụn khớp. Vì thế thiếu collagen thủy phân type II xương không thể tăng trưởng được dẫn đến chiều cao hạn chế Collagen thủy phân type II thường có trong sụn ức gà và da động vật. Tuy nhiên để bổ sung collagen thủy phân type II hiệu quả nhất thì nên bổ sung qua thực phẩm chức năng.

3 Các câu trả lời

bài viết hay

Hữu ích

huu ich