do ck vô tâm hay do e quá để ý???

E mang thai đc 15w tuần r nhưng ck e chưa bao giờ hỏi han hay quan tâm câu nào cả. E bị nghén ck nói s e có bầu khó qá k giống ai... E bị cảm sổ mũi bệnh hơi lâu e cũng rất lo cho baby chỉ trách đề kháng e yếu từ nhỏ...ck e la bệnh j bệnh hoài xong r bỏ mặt k quan tâm chăm sóc... Đến lúc e ăn đc, nhưng e chia ra nhiều bữa nhỏ để ăn thì ck bảo e ham ăn... E bệnh thì k lo nhưng chỉ cần e k làm việc nhà là lại trách mắng e là để việc nhà cho mẹ ck làm. Ổng đi làm thì lương k đủ xài lúc nào kug phải bù thêm tiền của e. Trong khi đó 2 vk ck là mới cưới, đây còn là lần đầu e mang thai mà ck đã vô tâm như w...sau này e k bik sống sao cho vừa.

14 Các câu trả lời

Chia sẻ vơis mom. Lấy Ck vậy đôi khi nhịn để sống thôi mom ak, mình cũng gặp trường hợp giống như vậy, Ck ko giúp nhiều, mới cưới và bé đầu thôi đã như vậy , ko biết dám sanh thêm bé nữa ko

Mình nghĩ hai vk ck m nên có cuộc nói chuyện với nhau Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mẹ ck c co ns gi k. Nếu cả ck va me ck đều vô tâm v thi c nên suy nghĩ lại . Xhội bây h sống đc thi sống k thi bỏ nếu k bỏ sớm thi khổ dài dài

Qtam Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

M nên siêu âm thường xuyên nhé vì đang trong 3m thai kỳ đầu mà bị sốt sẽ dễ ảnh hưởng đến bé nha.

Ck như vậy là vô tâm rồi mom cứ nố thẳng ra chứ nhiêu vậy sau này mình khổ

Mom nên nói thẳng thắn với ck, chứ ck vô tâm vậy hông tốt đâu mom nha .

Noi chuyen cho ro rang di mom.ck nhu vay la qua vo tam

Mom nói chuyện thẳng thắn với ck đi

Khổ lấy ck như đánh canh bạc