do ck vô tâm hay do e quá để ý???

E mang thai đc 15w tuần r nhưng ck e chưa bao giờ hỏi han hay quan tâm câu nào cả. E bị nghén ck nói s e có bầu khó qá k giống ai... E bị cảm sổ mũi bệnh hơi lâu e cũng rất lo cho baby chỉ trách đề kháng e yếu từ nhỏ...ck e la bệnh j bệnh hoài xong r bỏ mặt k quan tâm chăm sóc... Đến lúc e ăn đc, nhưng e chia ra nhiều bữa nhỏ để ăn thì ck bảo e ham ăn... E bệnh thì k lo nhưng chỉ cần e k làm việc nhà là lại trách mắng e là để việc nhà cho mẹ ck làm. Ổng đi làm thì lương k đủ xài lúc nào kug phải bù thêm tiền của e. Trong khi đó 2 vk ck là mới cưới, đây còn là lần đầu e mang thai mà ck đã vô tâm như w...sau này e k bik sống sao cho vừa.

14 Các câu trả lời

Mình nghĩ hai vk ck m nên có cuộc nói chuyện với nhau Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn