GÓC TÂM SỰ BUỒN...

Chuyện là như vầy các mom ạ...mình sinh thì được mẹ ruột mình rước về nuôi...lúc mình 2 tháng thì mẹ ck mình mở lời rước về...mẹ ruột mình khôg cho có nói với mẹ ck mình là để ở lại ăn mùng 5 tháng 5..mùng 9 ngày tốt rồi chị rươc...mùng 9 là mình dc 3tháng5...vậy là mùng 8 ba mẹ ck mình wa trình ngày xin mùng 9 rước...mẹ mình nói với ba mẹ ck là anh chị trình ngày gấp wá...ý mẹ mình mún mẹ con mình ở lại nữa..cũng vì thươg cháu...rồi mình xin mẹ mình mùng 9 cho về...vì mình sợ nếu mình ko về...thì mẹ mình sẽ mất uy tính vì lời nói trước kia...bây h mẹ mình giận mình và ko thèm nhìn mặt cháu..vì nói mình coi trọg bên ck hơn...mình buồn lăm các mom ơi...ngày về mà khóc hết nước mắt vì bà ngoại ko thèm nhìn ko thèm nói với cháu 1 câu...cũng ko thèm nhìn toi minh...thật sự mình rối lam..ko biết làm sau cho thuận cả 2 bên...về bên ck rồi mấy ngày nay mà buồn khóc suốt...chỉ mog mẹ mình hiểu và ko giận nữa...nhà mình cách nhà ck co 7km...mình có thể về thuog xuyen..mà bây h mẹ giận rồi...mình ko biết làm sau..😭😭😭

10 Các câu trả lời

Mình nghĩ bạn làm như vậy đúng á, nếu như mẹ bạn đã nói mùng 9 cho về mà giờ k cho thì ng lớn giận hờn với nhau còn mệt hơn nữa, khi đó bạn về bên ck còn khó xử hơn, mẹ giận vậy chứ qua thời gian sẽ hết thôi, nữa ẵm cháu về ngoại chơi thường k lẻ bà k nhìn cháu mãi,

4y ago

Dạ...tại mình sợ 2 bên mít lòng..nên mới làm như vậy...mình biết mẹ thuơg cháu mới như vậy...ngày mjh về mẹ ko thèm nhìn nhưg mẹ khóc rất nhìu...2 mẹ con mjh cũg khóc suốt đường về nhà nội..

mẹ đẻ giận dù j cũng dễ làm hòa và thông cảm cho con cái hơn mẹ ck😓

Cố lên m,mẹ đẻ có giận cũng vài bữa là hết giận thôi m

co lên mom ơi, mẹ đẻ có giận thì cũng vài bữa là nguoi à

mẹ đẻ mà mom, giận đó rồi quên đó thôi cố lên

Cố lên m.chăm bé khóc nhiu k tốt đâu.

giờ chắc hết giận rồi hả m

gọi cho mẹ nói chuyện đi m

giờ hết giận chưa m

7m trươc