Em chào mọi người ạ. Em xin phép dùng giấu tên để chia sẻ.

Em đang cảm thấy rất đau đớn. Vì phát hiện ra 1 bí mật động trời của mẹ sau 14 năm. Do có vấn đề nên em đã đem mẫu đi xét nghiệm ADN của bố và em trai. Và kết quả khiến em muốn tự tử. ÂM TÍNH các chị ạ. Em đau khổ thật sự là không muốn sống nữa. Đêm nào cũng khóc và cảm thấy bản thân lúc nào cũng rã rời không muốn làm gì. Nhớ lại 14 năm trước, dạo đó bố em 1 mình đi làm xa. Bố thật sự là 1 người yêu thương vợ con, rất lam lũ vất vả. Ngày đó gia đình em có 3 người con. Và lại còn ở chung nhà với 1 người chú khác. Chuyện gì đến cũng đến. Mẹ và người đàn ông kia đã làm chuyện bẩn thỉu trong chính căn phòng và trên chính chiếc giường của bố mẹ. Mẹ và thằng đó đuổi rồi còn mắng chúng em là đi lên trên trần chơi vs nhau. Cấm nhòm gì xuống đấy. Nhưng vì tụi em là con nít lên có tính tò mò và đã ngồi dưới bậc cầu thang xem. Và đã chứng kiến mọi chuyện. Nhưng chắc mẹ nghĩ tụi em còn nhỏ nên tụi em không biết gì. Nên cứ thản nhiên quan hệ bất chính vs thằng kia. Em gái em bảo buồn đi tiểu 2 3 lần gì đó rồi mẹ em đưa em gái em đi tiểu xong còn mắng là: "tí lại đi đái tí lại đi đái. Đi lên trên trần đi." Rồi mẹ lại tiếp tục vào phòng làm chuyện đó vs thằng kia. Rất lâu rất lâu rồi thằng kia cũng rời khỏi nhà. Còn tụi em thì xuống khóc nóc và nói về chuyện mẹ đã ăn vụng với người kia. Nhưng mẹ chối nây nẩy. Bố em k biết gì. Mẹ thuyết phục tụi em tin là mẹ k có làm gì sai. Chị gái và em gái thì chắc là tin. Nhưng em thì không. sau đó không lâu thì mẹ cũng mang bầu em trai em bây giờ. Em cũng đã quên đi chuyện đó nhanh chóng sau đó. Vì còn trẻ con nên ngây thơ vui vẻ k để bụng gì. Nhưng dạo gần đây có vấn đề nên em đã đi xét nghiệm ADN. kết quả khiến em suy sụp. Em trai k phải con của bố. Em k dám nói vs ai. Chỉ mình em biết thôi. Em phải làm sao để sống tiếp và đối diện vs mẹ đây. Giơ bố và mẹ đều cùng làm việc vất vả. Nói ra thì có lỗi vs mẹ. Mà giấu mãi thì có lỗi vs bố. Em muốn chết để quên đi chuyện đó. Đem theo nó xuống lòng đất và k ai biết. Giơ em nên sống ntn đây.

15 Các câu trả lời

Bạn là một người con tốt, thương bố thương mẹ, dù biết mẹ sai lầm như vậy. Bạn hãy nghĩ đơn giản, 3 chị em bạn cùng một mẹ sinh ra. Nếu bạn lựa chọn nói ra bây giờ, gia đình bạn tan vỡ, em trai còn quá nhỏ, cú sốc này sẽ rất nặng nề với em, và có thể em không vượt qua đc. Hãy cho mọi người thời gian. Cho mẹ thời gian hiểu rõ sai lầm của mẹ có thể tha thứ nếu 14 năm tr'c mẹ đã cắt đứt với người đàn ông kia ,yêu thương bố con bạn thật lòng, em trai chỉ là kết quả của sai lầm nhất thời. Cho bố bạn thời gian để hiểu rằng sai lầm của mẹ chỉ là nhỏ vì mẹ yêu thương bố thật lòng, chỉ là mẹ thiếu thốn tình cảm và dù không sinh nhưng em trai vẫn là con của bố. Và quan trọng, hãy quan tâm đến em, dạy em khôn lớn, trưởng thành, cứng cỏi,. ko gục ngã trc sóng gió .Em phải hiểu rằng : công sinh ko bằng công dưỡng, ơn dưỡng dục của bố lớn hơn bất cứ thứ gì. Và, dù em sinh ra từ sự vụng trộm nhưng em làm cho mọi người hạnh phúc, mọi người đều cần em ấy. Có thể sau này sự thật vẫn lộ diện. Nhưng khi có thể, có sự cbị rồi, nó sẽ không đau đớn và gây tổn thương nhiều như hiện tại bạn ạ. B phải vất vả rồi. Mong bạn cố gắng nhé

ko biết h bạn sao rồi. Nhưng nếu là mình, mình sẽ phơi bày tất cả sự việc ra ánh sáng. Đó là điều đúng đắn mà bạn cần phải làm bạn ạ. Để trả lại công bằng cho ba bạn. Đừng cảm thấy có lỗi với mẹ vì 1 khi mẹ đã làm điều đó thì nếu ko từ mặt dc cũng sẽ chả nhìn tới người mẹ đó nữa vì mẹ đã xua đuổi bạn để tiếp tục này kia với tên đó. Nếu là mình, mình ko thể xem mẹ là mẹ mình như bình thường dc nữa. Là mình, mình sẽ ko im lặng. Vì im lặng là đồng tình với hành động đó của mẹ.

Cố lên bạn ai cũng cần có tổ ấm gia đình mà biết là mẹ bạn làm sai nhưng mẹ cũng là người mang nặng đẻ đau còn bố thì cũng là người đáng thương vất vả làm lụng nuôi gia đình nếu bạn nói ra sự thật thì bố là người đau khổ nhất nên bạn hãy chia sẻ nói chuyện với bố nhiều hơn vì vậy bạn cố gắng im lặng để bảo vệ gia đình nè .Chuyện gì đến cũng đến mong điều tốt đẹp đến với bạn .

Bây giờ bạn nói ra chỉ có 1 thứ cứu vãn là sự thật, còn gia đình thì có thể sẽ k đc như hiện tại nữa. Mình thấy b nên bình tĩnh, im lặng & sống tốt hơn & thương bố nhiều hơn đó là cách tốt nhất để b cảm thấy thoải mái. Đừng snghi tiêu cực, vì b chết đi thì k có gì thay đổi khác đi cả Cố gắng vượt qua b nhé

Nếu gia đình đang yên ổn thì không nên nói ra. Bạn có thể đi nơi khác học tập và làm viêc đó cũng là cách giúp bạn không thấy có lỗi. Vì nói ra bây giờ người đau đớn nhất chính là bố bạn . Nếu không nói được thì hãy chạy trốn. Và cũng đừng dằn vặt bản thân. Cho mọi người 1 cơ hội để giữ gia đình

nói cũng ko được mà ko nói thì day dứt. Nói thì gđ tan nát mà ko nói thì .... Mình nghĩ rằng bạn ko nên nói

k biết giờ bạn sao rồi chứ đứng giữa ranh giới đó đúng là quá đau quá buồn, thương bạn

Cố lên m mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn thôi

k biết giờ mom đã thế nào rồi..😢

k biết mom đã quyết định thế nào