Thèm ăn

Có mẹ nào giống em không ạ. Từ khi có bầu đến giờ sợ chua với ngọt ạ, cứ thèm ăn mấy trái cây ngọt ít chắm muối ấy ạ. Hình như là thèm ăn muối luôn í. Mà mẹ ck e thì cứ bảo là con k thèm chua hả hay là con gái rồi. hehe

18 Các câu trả lời

Mình củng thích ngọt ít chua ít ít chấm muối , củng bị thèm muối lâu lâu riềng riềng còn chấm miếng muối ăn không 😂 Mẹ mình củng nói con gái Với lại nhịp tim tới 177/phút cao vậy nghe nói thường con gái

Haha.. mình thèm ăn muối ớt lúc bầu nà mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Mh cũng vậy lúc mới có bầu mh k thèm chua mấy ngọt k ăn được mặn wa cũng k được nữa

mình trước cũng thế. sợ chua với ngọt, chỉ thích ăn gì chấm được muối

Mình trc cũng thèm mặn v á m thiếu đều muốn ăn muối ko luôn í

Tùy ng mom ạ fdoetj m ko thèm gì luôn chán ăn . Ăn ko thấy ngon

Vợ mình thì mới đầu thích ăn chua sau lại thích ăn ngọt

4y ago

vay la trai hay gai vay ban

Mình cũng thèm muối😂 bầu bì cái gì cũng có thể

5y ago

M bầu cũng thèm muối nay co lúc con ăn muối không. Ncl thèm chẳng liên quan gì đến giới tính đâu :)

Mk thích ăn chua bẩm sinh luôn. Bầu vẫn thích

Bầu nhạt miệng ý. 😁 Trc mình cũng vậy ah