Tâm sự mẹ bầu 8 tuần

Cuộc sống ko có tiền nên bị nhiều người khinh thường Lại là những ngươi trong gđ nha ck Co mom nào giống mình ko Bầu 8 tuần mà áp lực quá

5 Các câu trả lời

cuộc sống mà mom, giàu thì ng ta ghét, nghèo thì ng ta khinh, miệng đời ko tránh đc đâu mom nên bỏ ngoài tai, việc nào nên nghe thì nghe, ko nên nghe thì thôi bỏ qua, bận tâm làm gì chỉ làm khổ mình thôi mom. Chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

4y ago

bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

e cũng z chị oi bầu bì sinh con không làm ra tiền bị nói này kia áp lực lắm

thuog thi z đo ap luc lm mon cố lên đug suy nghi nkiu

Cố lên m.m cũng là thành phần an bám đây ạ

cố lên m