mình làm như vay có phải vì con ko

Bầu 7 tháng ma con phải dạy rat sớm làm tất cả việt nha mà còn bị mẹ ck với em ck nói xấu ck mà thay ở ko chúc là kiêu di chặt cũi còn ko la di vườn tưới nước xoài chanh ít lắm có 9công dat thôi ma nhiều lúc tức mà rơi nuớc mắt muốn bỏ đi cho ròi nhưng đi thì con sẽ ko có cha nên thương con hay thương cho bản thân mình đây đây là lịch làm việc của bầu 7tháng mấy Sáng 5h dạy vét sân lâu nha nấu nước giặt đồ nấu cơm rồi rửa chén ra vườn tưới nước xoài voi chanh song vào cơm chiều sông dọn dẹp rửa chén tiếp nếu ko tưới nước xoài chanh thì đi chạc của lịch làm việc của bầu bì sắp sinh đó

9 Các câu trả lời

làm dâu chứ có phải ở đợ đâu..nhà ck đã zx mà ck cũg đếch ra j..đag mag con của nó mà còn đối xử zx.. nói ra thì m tủi chứ ck vs mẹ ck mìh hk cho mìh rửa cả cái chén ấy..nếu thương mìh thì hk có đối xử zx đâu..có bầu bộ khoẻ lắm chắc..ăn ở k mà nhìu khi thở còn hk nổi

ở đâu m thấy thoải mái thì ở, đừng vì con mà đau đớn bản thân, con nó k vui đâu, bây giờ hiện đại ròi, single m đầy ra, thiếu cha hoặc mẹ sẽ thiệt thòi, tuy nhiên sống trong gia cảnh như mnói, con m cũng k hp đc đâu

thương mom quá, bầu sắp sanh mà còn phải làm nhiều việc vậy, ko biết sanh xong sẽ đc nghỉ dưỡng bao lâu. nếu đc, mom xin về nhà mẹ đẻ ở thgian dưỡng trước sanh và sau sanh, chứ thấy vậy là hơi mệt rồi đó

thực ra,phụ nữ chúng ta có làm việc vất vả cũng không sao cả, quan trọng là tâm lý thoải mái thôi

Thôi cố đi mon mỗi nhà 1 hoàng cảnh. Còn cảm thấy ko ổn thì nói Ck trước rồi xin về mẹ đẻ.

Ve nhà me o đi m cho khỏe chứ thai lớn r,mình hồi đó 6 tháng là me ck ko đụng móng tay nữa

chẳng đâu bằng nhà mẹ đẻ m ak

cố lên mom

cố lên m