sữa bầu

Cho e hỏi các mon sữa bầu nào đủ chất dinh dưỡng và hương vị dễ uống ạ vì e bầu đc 8tuan mà nghén dữ quá hk ăn uống đc nhiều nên e muốn bỗ sung sữa vì sợ bé hk đủ dinh dưỡng

31 Các câu trả lời

Thai kì c cũng uống skđ vs ngũ cốc thôi e. C k uống sữa bầu vì sữa bầu chỉ béo mẹ thôi.Ngũ cốc thì giúp con hấp thu tốt hơn nên vào con nhiều vào mẹ ít.trước c uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc thấy ok lắm .các loại hạt cao cấp vừa giúp con phát triển toàn diện mà mẹ còn đỡ nghén vs k bị táo bón thai kì.giờ loại này cũng mới đc cải tiến thêm hạt sachi cực dinh dưỡng vs đóng từng gói riêng lẻ tiện sd lắm e..e cần vào zalo m này có đó 0793121183 m ấy hay chia sẽ kinh nghiệm mang thai lại nhiệt tình nữa. Hii.c mới chộp lại đc đó.

Hồi mới nghén mình cũng toàn uống sữa bầu, ko ăn đc gì, ăn là ói, hết đúng 100 ngày mới hết nghén. M lựa mấy loạ sữa ít béo, ít đường hoặc ko đường á, mập hay ốm do tạng ng hết á m, mình bầu mong cho mập xíu cubgx ko đc, ăn toàn dô con. Mấy tháng đầu ăn trái cây, rau củ nên để ý xíu vì có nhiều loại mát quá hoặc nón quá cũng ko ăn đc như khổ qua,mướp, rau ngót, thơm, dừa....

M uống sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

Nếu có đk thì mom uống sữa bầu morinaga của Nhật á, vị dễ uống mà ko mập mẹ nè. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Ko nhất thiết phải uống sữa bầu đâu mom nghén quá thì ăn trái cây. rau mỗi ngày ăn một quả trứng gà . thường xuyên uống nước ấm là đỡ nhiều đó mom.bố sung sắt can xi đầy đủ

Bạn nào đang stress vì con biếng ăn chậm tăng cân thai nghén bé chậm tăng cân sau sinh ít sữa mất sữa kết bạn qua zalo em chia sẻ bí quyết cải thiện 100% nhắn tin em sẽ tv

Mom uong oranic á. vs mom uóng thêm sửa tươi k đg á. Nếu k phiền mom ơi vào link cho minh xin 1 like nhé.mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889597?d=android&ct=b&share=true

Mom thử uống sữa tươi k đường xem. Nếu không phiền mom vào đây likeảnh giúp mình nhé. Mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true

Uống trà rừng đỡ nghén hơn á m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true