sữa bầu

E bầu 22 tuần rồi mà giờ e mới uống sữa bầu tại e không uống được nên mỗi lầm uống nín thở uống không à ? mấy chị uống sữa gì vậy e uống sữa optimum mama gold e nghe nói sữa càng khó uống là chất nhiều hơn phải không các chị

24 Các câu trả lời

Sữa bầu rất tốt nhưng đâu phải nhất thiết phải uống sữa bầu đâu m.m có thể thay thế bằng sữa k đường hoặc ngũ cốc vẫn đc nha.nhưng tphan skđ chỉ giúp bé tăng trưởng chứ k tốt bằng nc m nhé vì nc có các loại hạt giúp mẹ tránh táo bón thai kì,kích thích nang sữa, vào con ít vào mẹ,qtrong nhất là giúp tránh dị tật thai nhi,hoàn thiện trí não trẻ nữa.mình là fan của nc á vì nói chung nó cũng ngon mà lại tốt k thua gì sữa bầu.Mình hay mua của c này,m cần thì vào zalo 0793121183 c tv thêm cho .

M Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Ko cần phải sữa bầu đâu bạn ơi. Đứa trc bsi bảo uống sữa tươi ko đường nên t uống devondale loại nguyên kem ko đường ấy. Xog mẹ vẫn ko tăng cân nhiều mà em bé ptrien vượt trội đến cuối bsi còn khuyên hãm để bé ko to quá còn đẻ thường. Bé này t cũng đang áp dụng như vậy

4y ago

Cho xem cái ảnh của sữa tuoi k duong loại m uống di

E uống sữa nào cũng kg dc, mà đổi qua loại colosbaby mom thấy rất dễ uống, e bầu 11 tuần rồi.. Mom thử xem, loại này sữa non nên sau sau sinh vẫn uống bổ sung được

Loại này nhé bạn. Có cả loại hộp nhỏ 200ml nữa mà vì bsi bảo t uống thay nước còn chống đc táo nữa nên t mua loại to này đổ ra cốc uống hết trong ngày

Mình cũng ko uống dc sữa bầu. Mình dc tư vấn uống sữa tươi ko đường. Dễ uống hơn mà sữa dc hấp thu hết vào bé.❤❤

Nếu khó uống mình có thể đổi loại sữa khác á mom sữa XO MOM dễ uống mà con nhiều dưỡng chất con hấp thụ nhanh nữa ạ

4y ago

Dạ 286k một hủ 400g á mom

Mình uống similac sau đó chuyển qua friso thỉnh thoảng nóng ng quá thì mình uống dalatmilk

Mình chuyển sang sữa amum vi socola dễ uống nek m. Lúc trước mình nghe mùi sữa là ói r

4y ago

Để e mua dùng thử