Bà bầu uống ngũ cốc dinh dưỡng có tốt không

Có chị nào bầu mà uống ngũ cốc này bổ sung dinh dưỡng k cm. Hay chỉ nên ăn hạt thô k ngọt như hạt hạnh nhân, hạt điều…? E đi siêu thị mấy bạn tư vấn nói bà bầu uống đc mà tốt lắm, dễ uống, kiểu tối đói bụng khuấy 1ly là xong, nghe bùi tai cũng mua 1 bịch về r mà sẵn nay leenapp hỏi cm trươc haha

Bà bầu uống ngũ cốc dinh dưỡng có tốt không
5 Các câu trả lời

E k thích loại này, tại nó ngọt á với cả cũng k nên uống đêm đâu vì nhiều chất, sợ đầy bụng, khó tiêu, như em thì từ lúc bầu đến jo vẫn dùng song song 2 loại, ngũ cốc Calbee ăn kèm hoa quả, trộn sữa chua, ăn không cũng dc, ngon lắm mỗi tội xót ví, còn ngũ cốc xay tự làm thì pha với nc ấm uống vào bữa sáng hoặc bữa phụ chiều, tuần 2, 3 lần thôi chứ uống hoài ngán lắm mà cũng k thay thế hoàn toàn dc bữa chính

Mom uống ngũ cốc dành cho bầu nó ít đường hơn và tốt cho thai kì,mình thì mua 5loại đậu về rang chín và vài hạt dinh dưỡng khác,sau đó đi xay mịn thành bột,khi uống pha với sữa ông Thọ cũng tốt lắm,nếu M ko có thgian thì mua bột ngta làm sẵn mình thấy trên mạng bán cũng nhiều lắm,mình uống thêm hạt chia nữa,trộm vía con ptrien tốt,dinh dưỡng vào con nhiều,mẹ ko tăng cân quá đà...Chúc M có thai kì khỏe mạnh nhé😊

Ngũ cốc cho bà bầu có mà mom, dùng được và tốt nuaqx đó. Ng ta tạo ra sp bổ sung dinh dưỡng tổng hợp luôn, có chất xơ, vitamin, khoáng chất phù hợp cho nhu cầu sức khỏe của mẹ và bé. Nhưng nên chọn đúng loại cho bầu thì tốt hơn là loại phổ thông như này, với nên dùng ít đường thiô để hạn chế nạp đường vào cơ thể, đễ gây tđtk

m nên chọn ngũ cốc bầu, nó sẽ ít đường và phù hợp cho m hơn nè

nên mua ngũ cốc cho bà bầu m nhé