Các mom ơi e hỏi xíu ạ

E nghe bảo là bầu uống sữa tươi k đường sẽ tốt cho con , nhưng e đây chẳng uống đc , sữa mà sữa k đường thật sự là e k thể nào mà nuốt trôi đc ạ , có uống sữa bầu e cũng phải pha ít đường , với lại là e toàn uống sữa đậu nành với với dâu và sữa cam ạ , uống sữa đầu nành , dâu ,cam , có đc k các mom

10 Các câu trả lời

đã là sữa thì ko nên mix với cam nha mom. 2 cái đó tạo kết tủa, uống vào sinh độc đấy nhé Cũng nhìu ng ko uống dc sưa tươi ko đg lắm mom, mình cũng vậy nhưng vì con nên mình đã tập và thành công Mình nghĩ mom nên tập dần đi mom ạ. Chứ mấy thứ mom kể chỉ mập thân mom chứ ko vào con đâu nhé

uống sữa tươi không đường vào tốt nhé mom, dần dần quen rồi nghiền luôn á. mom uống sữa đậu nành ngọt dễ bị tiểu đường thai kỳ á

mom uống ít đường thôi, vì trước mình hoàn toàn k uống dc sữa nhưng nghĩ uống sẽ vào con nên uống thôi mom.

3y ago

dạ là bưocs sang tuần 16 là đc 4 tháng à chị

uống sữa có đường thì mẹ chóng lên cân thôi m, nguy cơ tiểu đường thai kỳ cao hơn

m k uống đc sữa tươi không đường z m thử uống ít đường xem

m cứ ăn uống bth thôi, đừng ăn uống j nhiều quá 1 loại đc r

ít uống sữa đậu nành thui mom...mom uống ngũ cốc ạ dễ uống mom

3y ago

dc nha mom....

mom có thể đổi sang sữa tươi ít đường nha..

uống ít đường vẫn đc nha mom

Uống ít đường vẫn đc nhen mom ơi

3y ago

dạ mà mom ơi cho e hỏi thai đx 15 tuần 3 ngày là đc 4 tháng chưa mom