Bà bầu 3 tháng giữa nên uống sữa gì mới tốt?

3 tháng đầu có thai e k uống đc sữa bầu vì cái vị ghê quá, e uống sữa tươi TH ko đường với cả sữa hạt. giờ tháng 5 đỡ nghén nhiều rồi k biết có phải mua sữa bầu uống k hay vẫn duy trì sữa tươi và sữa hạt ngày 2-3 ly vậy các mom? từ hồi có bầu tới giờ e lên thêm 2 ký rưỡi rồi, khám thai bs k có nói thai nhẹ cân hay gì mà k biết e lên có ít quá k nữa.

4 Các câu trả lời

Chị uống sữa bầu loại nào thế, giờ có mấy dòng sữa nhiều vị, trà xanh, trà sữa, socola, vani cũng thơm ngon, dễ uống chị thử xem có hợp k. Nếu vẫn k quen thì mình uống sữa hạt, sữa tươi cũng k sao vì cũng có nhiều tpahn dinh dưỡng cần thiết cho sự ptrien của thai nhi rồi. Như em thì hay uống dòng thanh trùng của Dalat milk, date ngắn lại phải giữ lạnh nhưng tươi ngon nên vẫn chọn. Nhưng chị đừng uống sữa cùng lúc với uống viên sắt hoặc sát bữa ăn có nhiều chất sắt vì trong sữa có canxi sẽ cản trợ hấp thu

Vì là sữa dành riêng cho mẹ bầu nên lượng dưỡng chất trong sữa sẽ nhìu hơn các sữa thường, mom có thể thử nhưng nếu ko uống đc thì uống sữa thường cũn ko sao vì nó vẫn có đủ sắt, acid folic, vitamin B12…tốt cho mẹ bầu. Mh nên ăn nhìu thực phẩm dinh dưỡng để bổ sung thêm. Nếu bsĩ ko nói gì thì ko có vấn đề gì đâu mom. Mom tăng cân nhìu ko có nghĩa là con sẽ tăng cân mà có khi mom còn gặp nguy cơ bị tdtk nữa đó

Mom uống sữa tươi cũng đc k bắt buộc phải uống sữa bầu đâu, TH k đường đc các mẹ bầu yêu thích lắm vì dễ uống, vào con k vào mẹ. Nhưng nếu uống sữa tươi thì lại thiếu 1 số vitamin và khoáng chất quan trọng cho phụ nữ có thai như sắt, acid folic, vitamin B12… Mom nên bổ sung bằng đường thực phẩm hoặc hỏi bsy kê toa các viên bổ sung nha.

dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu m, siêu âm bé khỏe là đc. quan trọng là bé chứ m lên nhiều mai mốt sinh xong lại phải giảm cân. mình uống sữa tươi cả thai kỳ á m