Phân vân quá các mom

Dạo này em muốn đổi sữa cho con, nghe nói Nan uống dễ hấp thu, tăng cân mà lên mạng xem thì thấy nhiều loại NAN quá mom nào thông thái cho em xin miếng thông tin và NAN xách tay và NAN chính hãng đi ạ? Có điều gì khác biệt giữa hai loại này không? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ?

17 Các câu trả lời

Mom tham khảo rồi chọn sữa Nan phù hợp cho bé nha. - Sữa Nan Pro (Nan Việt) là dòng sữa công thức được nhập khẩu nguyên lon theo công thức chung của Nan Nestle tuy nhiên thì chúng có một chút thay đổi về thành phần dinh dưỡng để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam. - Sữa Nan Nga là dòng sữa công thức được nhập khẩu từ Nga và được sản xuất tại Thuỵ Sĩ (hoặc các sản phẩm sữa Nan xách tay Nga được sản xuất tại Nga), sản phẩm rất được các mẹ Việt Nam tin dùng. Sữa Nan Nga có đặc điểm nổi bật: Sữa chứa vi khuẩn Bifidobacteria là một loại vi khuẩn sống probiotic có trong thành phần sữa mẹ đặc biệt tốt trong việc duy trì một hệ vi sinh đường ruột khoẻ mạnh, giúp bé hấp thu và tiêu hoá dinh dưỡng tốt hơn.Chất đạm Optipro có trong sữa Nan Nga giúp bé hấp thu và tiêu hoá tốt hơn, giúp bé phát triển một cách toàn diện mà không hề gây quá tải cho cơ thể.Sự kết hợp giữa DHA và ARA – axit béo tốt cho sự phát triển trí não và thị lực của bé. Bé phát triển thông minh hơn.