Phân biệt sữa NAN Nga và NAN Việt

Các sản phẩm sữa NAN Optipro 1, NAN Optipro 2, NAN Optipro 3, NAN Optipro 4 nói chung là NAN tại thị trường Việt Nam hiện nay mình thấy có 2 loại. Thấy có nhiều mom phân vân, chưa rõ các loại sữa NAN hiện có trên thị trường hiện nay. Mình xin chia sẽ một số thông tin tìm hiểu được. Hiện tại trên thị trường có 2 loại sữa NAN đó là: NAN Nga và NAN Việt. - Cả 2 loại đều là sản phẩm của thương hiệu Nestle. - Cả 2 có Thành phần dinh dưỡng như nhau. - Cả 2 đều được đóng hộp dạng 400g hoặc 800g. Các điểm khác nhau giữa 2 loại là: - NAN Nga được sản xuất tại Thụy Sĩ phân phối tại Nga, NAN Việt số 1 được sản xuất tại Hà Lan, số 2 tại Thụy Sĩ, Số 3,4 được sản xuất tại Philippines phân phối tại Việt Nam. - NAN Nga bao bì có màu chủ đạo là xanh lá, NAN việt có màu xanh và vàng. - NAN Nga được in trên bao bì tiếng Nga, NAN Việt bao bì in tiếng Việt. - Sữa NAN Nga có giá thường cao hơn NAN Việt. Chúc các mom có sự lưa chon sữa NAN tốt nhất

9 Các câu trả lời

Tớ đang phân vân đổi sữa cho con, và đang để tâm tới nan optipro 4 vì thấy nói dễ hấp thụ... Sao tìm hiểu tớ lại thấy là sản xuất tại Việt Nam hở bạn? Nan chính hãng ấy?? Sản xuất tại Philippines kia có phải là hàng xách tay ko???

3y ago

Mom lưu ý xem kỹ lại thông tin sản xuất và xuất xứ có thể khác nhau nhé.

thông tin rất hữu ích, cảm ơn pa mickey

hữu ích quá pa Mickey

Hữu ích

hữu ích

hay qua

huu ich

😆

Qt