bé có tiêu hóa yếu

Em đang rầu vì bé nhà có hệ tiêu hóa yếu hay bón, bé cũng hay ốm vặt linh tinh em nghe nói NAN Optipro 4 mới có HMO có thể giúp con cải thiện điều này nhưng lên mạng thì lại thấy có đến 2 loại NAN Nga và NAN chính hãng, mẹ nào sử dụng rồi giúp em phân biệt hai loại này được không ạ?

9 Các câu trả lời

@Thu Cúc Trần Thị: Sữa NAN Optipro 4 có giá cả rất phải chăng, dễ mua tại các siêu thị, cửa hàng mẹ và bé hoặc trang thương mai điện tử. Mẹ có thể vào https://www.nestlemomandme.vn/vi/nan-optipro-4 để tìm hiểu thông tin chi tiết của sản phẩm. Pepsi nhà mình cũng đang uống NAN Optipro 4 giống c @comment thứ 2 nè. Ngày 3 ly c nhé. NAN Việt có vị nhạt hơn NAN Nga, lại còn có thêm HMO, bổ sung lợi khuẩn Bifidus BL, hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch,cho đường ruột khỏe mạnh, nói chung là NAN 4 quá toẹt vời còn gì.

Sữa Nan khá tốt cho tiêu hóa nhé các mẹ. Nếu chọn sữa để con hấp thu tốt và phát triển thì Nan chính là sự lựa chọn số 1 nhé. Nhà tớ đang cho bé uống NAN Optipro 4 luôn đây này, ko gì phải chê luôn, bé uống rất hợp. Mà mom lưu ý là NAN Optipro 4 VN mới có HMO, còn loại của Nga thì ko có chất này đâu nhé. Đây là dưỡng chất quan trọng trong sữa mẹ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, ít ốm vặt đấy

Sữa NAN thì bao dễ tiêu cho bé rồi nên mom cứ yên tâm mua cho bé bú nha. Bé nhà e hồi xưa hay bị bón mà uống NAN Optipro 4 thấy cải thiện hẳn. Do trong NAN 4 có HMO, bổ sung lợi khuẩn Bifidus BL, hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch,cho đường ruột khỏe mạnh, đi phân mềm mà tăng cân đều nữa. P/S: E đang sd NAN Việt ạ

+1 cho NAN Optipro 4 nè, Heo nhà em đang uống dòng này luôn. Mình vẫn nghiêng về NAN chính hãng hơn vì sữa chính hãng có thêm dưỡng chất HMO lại còn dễ mua, ko phải lăn tăn vụ sữa giả, với nhiều khuyến mãi khi mua sữa NAN chính hãng lắm. À sữa Nga chưa có dưỡng chất HMO này nha các mom

@Mai Trinh nghe dòng NAN Optipro 4 này tốt quá ạ, ngoài ra để bé hấp thu tốt dễ tiêu hoá thì mẹ nên cho con uống mấy ly sữa Nan 1 ngày vậy c? C mua ở đâu thế ạ? Chắc em cũng sẽ mua cho bé uống thử, có thêm HMO thì hy vọng tiêu hóa bé sẽ khỏe mạnh hơn :D

Trước tiên so sánh về mẫu mã vỏ hộp thì khi nhìn trực diện hai loại cơ bản là giống nhau về hình dáng và màu sắc. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là NAN Nga in hoàn toàn bằng chữ tiếng Nga, NAN Việt là song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

mom xài NAN Việt cho lành mom

mh thích dùng hàng Việt hơn

dung hang viet m