Sữa Nan vàng supreme và Nan xanh Optipro

Con mh đang dùng Nan supreme số 1 của Đức mùi vị rất giống sữa mẹ, vị nhạt thanh rất dễ uống. Jo con mh 6 tháng mh đi ghé shop con cưng mua số 2 thì hết hàng thì mh mua Nan xanh optipro số 2 cho bé về dùng thử thì mh thấy mùi vị rất giống với sữa bò ( sữa ông thọ), mh hoang mang quá mới xem thử nơi sản xuất thì thấy xuất xứ Singapo. ( vì tưởng con cưng sữa Nan Đức hết nên k xem xuất xứ). Mh sợ mua nhầm sữa giả hoặc sữa Trung Quốc, có Mom nào đang dùng Nan xanh optipro của Singapo k cho mh xin 1 chút rewieu để mh yên tâm với chứ mh tìm thông tin sữa trên google k có

6 Các câu trả lời

Nan nắp xanh con mình uống nhiều thấy bình thường mom ơi, k sao đâu mình mua ở siêu thị sữa trước ở Đồng Nai thì nắp vàng mà giờ về Hà Tĩnh thì nắp xanh, ở chỗ mình ai cũng mua ở st sữa nên mình cũng mua ở đó, thấy cũng được nha mom

ca này khó quá.. em chưa thử 2 loại nên k biết so sánh như nào..

mình mới cho bé uống nan nắp xanh nên cũng ko rõ nữa mom ạ

chà, khó à. đẩy bài cho mom

3y ago

sau khi dùng 1 ngày thì mình nhận thấy bé k thích thú bằng Nan vàng, độ hòa tan trong nước kém, nhiều lần pha bị vón cục, rửa bình thấy như có chất béo đóng lại trên bình, hoàn toàn k giống sữa Nan vàng

ko m .minh ko dung

đẩy bài