Thỉnh giáo các mom

Bé nhà mình được cho mấy hộp Nan xách tay nhưng có vé bé ko hợp tác lắm. Em đang muốn đổi qua Nan Việt ở đây, nhưng nhờ các mom tư vấn thêm về dinh dưỡng, mùi vị có OK? Có mom nào cho bé dùng rồi thì thấy thế nào ạ? Cách phân biệt hàng chính hãng luôn ạ, vì mình lo mua phải hàng kém chất lượng lắm. Mình cảm ơn trước nha

8 Các câu trả lời

NAN Nga và NAN Việt đều là sản phẩm của Nestle (NAN Optipro 1, NAN Optipro 2, NAN Optipro 3, NAN Optipro 4,...) về cơ bản thành phần dinh dưỡng như nhau nhe mom. Để phân biệt được 2 loại này mình đã có bài viết như link sau: https://community.theasianparent.com/q/thấy_có_nhiều_mom_phân_vân_chưa_rõ_các_loại_sữa_nan_hiện_có_tr/2848491?utm_source=community.theasianparent.com&utm_medium=copy&utm_campaign=post-share

Nếu mà sợ mua trúng sữa giả thì mom cứ ra siêu thị hoặc đại lý sữa NAN mua cho chắc. Mình thì có khi mua siêu thị, có khi mua ở shopee hoặc tiki khi có giảm giá nhiều. Sữa NAN Việt thì tốt ko bàn cãi goy, sữa dễ uống, giúp bé hấp thu tốt lắm, mom yên tâm mua cho bé nhé.

bây giờ đã có thể mua NAN Việt chính hãng mà mom, ko lo hàng nhái đâu. Mua Nan Việt thì mom cứ vào siêu thị lớn mà mua hoặc mua ở shop kidplaza, concung nè. Nan hỗ trợ tiêu hóa, giúp hấp thu dinh dưỡng, tăng đề kháng tốt nhé mom. Yên tâm cho bé dùng nhé.

hjhj, mình hay mua nan optipro cho con o siue thị nè, thấy ở trên kệ trên hàng nên mình nghĩ nó là nan việt phải k mấy m? Trvia con mình uống nan optipro này hợp, cân đều nên hết lon này thì mình ra siue thị mua lon khác thou

z thì chuyển qua Nan Việt là chính xác mom nhóe, bé nhà e đang uống Nan Việt đei, rất ư là okie, bé ko béo tròn nhưng rất dễ ăn, ngủ phẻ nên e k đổi sữa, cứ để bé uống Nan Việt đó h

Quan tâm,,,, mình cũng phân vân giống mom này nak, ko bik nen mua nan việt hay nan nga các mom nhỉ, mom nào uống 2 loại sữa này rùi thì review giúp mình nhek

nếu bé k hạp thì chủ động đổi sữa thôi mom. Thử nan việt đi, nhà mình thấy nhạt thanh, thành phần cũng có đạm với lợi khuản y chang à.

con mình uống Nan optipro, thấy dễ uống, không táo bón, hấp thu tốt, tăng cân đều mom nhé