Các mom cao tay giúp em

Chào mọi người, mom nào cao tay cho em xin hỏi cách phân biệt Nan xách tay và chính hãng với ạ. Đây là hình bao bì ạ

Các mom cao tay giúp em
17 Các câu trả lời

Theo mình tìm hiểu thì Nan Nga xách tay Phía trên bên tay trái có chữ Premium màu cam, Logo tổ chim màu xanh và không có vòng tròn màu xanh nổi bật phía sau, Tiếng Nga và không có nhãn phụ tiếng Việt. Điều này khiến cho các mom khó có thể đọc và kiểm tra hướng dẫn sử dụng, thành phần/công thức sản phẩm, chức năng của sản phẩm. Còn bao bì của NAN chính hãng sẽ Có chứng nhận SWISS Formulation bên góc trái bằng tiếng Anh, Logo NAN Optipro to rõ và nổi bật. Bao bì có thông tin tiếng Việt rõ ràng về các lợi điểm của sản phẩm, được VFA Cục an toàn thực phẩm kiểm duyệt nội dung. Nếu mom có người quen thì hãy mua Nan xách tay. Còn không thì mom nên mua Nan chính hãng đẻ không bị mua lầm hàng giả nha

theo em tìm hiểu được thì bao bì của NAN Nga xách tay: Phía trên bên tay trái có chữ Premium màu cam Logo tổ chim màu xanh và không có vòng tròn màu xanh nổi bật phía sau Tiếng Nga và không có nhãn phụ tiếng Việt… Còn bao bì của NAN chính hãng thì có chứng nhận SWISS Formulation bên góc trái bằng tiếng Anh. Logo NAN Optipro to rõ và nổi bật. Logo tổ chim màu vàng đồng nổi bật trên nền xanh nhãn hàng NAN. còn về chất lượng thì e thấy cả 2 đều tương đồng, sữa mát và đều hỗ trợ hệ miễn dịch cho bé, giúp bé không bị táo và tăng trưởng tốt nữa. Em cũng đang chuẩn bị mua cho bé nhà em dùng nè

2 mẹ bên dưới đã tìm hiểu và cho bạn biết cách phân biệt rồi đấy. Bản thân tớ thì cho rằng NAN chính hãng là được mua ở những cửa hàng uy tín, có kênh cung cấp rõ ràng. Còn NAN xách tay là NAN được gửi về hoặc xách tay bởi người thân của tớ ở nước ngoài. Mua hàng xách tay trên mạng tớ không nói là hàng giả nhưng tớ rất lo lắng là có thể bị giả hay không. Nào có ai muốn con mình uống sữa giả bao giờ. Thế nên nếu ko có người tin được trực tiếp gửi về thì mua sữa Việt ở cửa hàng tớ vốn tin tưởng còn hơn.

Mình cũng đã có 1 bài viết về cách phân biệt rồi đấy mom. Đã có sẳn 2 mẫu thì càng dễ phân biệt luôn đấy. Khác nhau cơ bản nhất giữa NAN Optipor 4 Nga và NAN Optipro 4 Việt là màu sắc vỏ hộp , ngôn ngữ in trên vỏ hộp. Về cơ bản dinh dưỡng thì 2 loại vẫn như nhau, theo quan điểm của mình thì dùng NAN Việt vẫn đảm bảo chất lượng vì có nguồn hàng chính thống.

người việt dùng hàng việt m ui.sữa NAN là dòng sản phẩm mát có tính lành giúp bé không bị táo bón. tăng trưởng tốt cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu hàng Việt Nam thì có ghi chữ việt tiện cho m đọc và biết cách sử dụng sữa . NAN nga thì là hàng xách tay k có tiếng việt chỉ sợ mua phải hàng bị làm giả

NAN chính hãng thì sẽ có nhãn tiếng Việt và số hotline của tổng đài CSKH của Netsle VN ấy mom. Mà mom nên mua sữa chính hãng nha, sữa NAN Việt nhập khẩu từ nước ngoài, theo công thức của Thụy Sỹ nên chất lượng như nhau đó mom, nên mua NAN chính hãng cho đỡ lăn tăn, mua xách tay dễ bị dính sữa giả lắm mom

Nay đâu cũng bảo hàng xách tay chính hãng hay có người nhà bên đó nên e cũng ớn hàng xách tay lắm, người Việt ưu tiên dùng hàng Việt cho chắc m. Có công ty địa chỉ rõ ràng, có tư vấn chăm sóc khách hàng nữa nên cũng an tâm hơn. Điểm dễ phân biệt giữa hai loại là ngôn ngữ trên vỏ hộp nha mẹ.

Trời ơi lăn tăn chi mẹ nó ơi. Ra siêu thị mua NAN chính hãng cho lẹ. Giờ sữa hàng fake trộn lum la, khéo mua trúng sữa dỏm ảnh hưởng sức khỏe con là 1 mà chi thêm tiền cho con đi bv nữa đấy. Gì chứ sk con là trên hết nên cứ đâu mà đảm bảo chắc chắn 100% thì hãy mua nhé

Dễ mà mom, NAN chính hãng thì có bao bì có nhãn tiếng Việt còn NAN xách tay thì tiếng nước ngoài thôi. À mình còn thấy bao bì của NAN chính hãng sẽ có logo tổ chim màu vàng đồng nổi bật trên nền xanh nhãn hàng NAN nữa nè :v