Sữa NAN và sữa MEIJI ?

Mình đang phân vân sữa NAN và MEIJI, xem thành phần thì NAN hàm lượng dinh dưỡng cao hơn. Ko biết nên cho bé dùng sữa nào đây Các mom tư vấn mình với mọi ng ơi #sữa_cho_bé

19 Các câu trả lời

Minh thiên về sữa NAN hơn ạ. Sữa NAN có bổ sung thêm dưỡng chất HMO, giúp bé hấp thu tốt, tiêu hóa khỏe, tăng cường đề kháng cho con nha mẹ. Nên mom cứ yên tâm mua cho bé bú nha. Giờ hầu như mẹ nào cũng lựa sữa NAN đấy ạ vì sữa uống tốt, ít đi bón, đi phân mềm nên yên tâm lắm

Hai loại sữa trên đều có những ưu điểm tương đồng nhau như vị nhạt, mát giống sữa mẹ giúp ngăn ngừa táo bón hiệu quả. Về giá cả thì cũng không chênh nhau bao nhiêu. Em đang dùng NAN cho bé, bé chịu và khỏe mạnh lắm, không bị bón luôn nha. Mẹ có thể cho bé dùng thử NAN nha.

3y ago

Tks m nha

Mom dùng Nan đi. Mình đã tìm hiểu rất nhiều loại sữa. Sữa Nan có vị giống như sữa mẹ, bé uống không ngán. Các bạn mình đều cho bé dùng Nan. Sắp tới mình sẽ bé dùng. Bé uống dễ hấp thụ, hỗ trợ tiêu hoá tốt, đi phân mềm và đẹp, tăng cân.

3y ago

Tks m nhìu

nan chuyên về hỗ trợ tiêu hóa. còn meiji thì chuyên hỗ trợ về não bộ, nhưng lại ít tăng cân nha m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1209737?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

Hãy thử chuyển sang sữa NAN nhe mom, nếu bé đủ 2 tuổi thì nên dùng NAN Optipro 4 với thành phần dinh dưỡng và các vi chất trong NAN Optipro 4 sẽ thích hợp với tiêu hoá, ưu điểm là hạn chế táo bón cho bé, tốt nhất cho sự phát triển.

Mom nên chọn sữa NAN có hàm lượng dinh dưỡng cao, được giới thiệu là có khả năng giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cân đều cho bé, phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ.

uống sữa NAN đi mom...sữa NAN thơm, dễ uống, hàm lượng dinh dưỡng cao, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hoá...bé nhà mình cũng đang sử dụng NAN optipro 2.....thấy rất ok ạ...

3y ago

Ok m tks m nha

mom nên dùng sữa NAN thử xem ạ mk thấy sữa đấy tốt hàm lượng dinh dưỡng cũg cao nữa. trẻ dễ hấp thu tăng cân đều hầu hết các mom đều tin dùg Nan ạ

đối với mình ,mình dùng sữa nan con mình uống chiu,tuy rẻ tiền mà tốt,con mình phát triển toàn diện,nó hộ trợ tiêu hoá,đề kháng, trí tuệ và chiều cao

3y ago

Oki tks m nhoa

cho con uống nan cũng được nè mom,hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa của bé,tăng cân tốt, tăng sức đề kháng, sữa còn có mùi thơm giống sữa mẹ nữa.

3y ago

Tks m nha