Phân vân quá các mom

Dạo này em muốn đổi sữa cho con, nghe nói Nan uống dễ hấp thu, tăng cân mà lên mạng xem thì thấy nhiều loại NAN quá mom nào thông thái cho em xin miếng thông tin và NAN xách tay và NAN chính hãng đi ạ? Có điều gì khác biệt giữa hai loại này không? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ?

17 Các câu trả lời

mẫu mã vỏ hộp thì khi nhìn trực diện hai loại cơ bản là giống nhau về hình dáng và màu sắc. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là NAN Nga in hoàn toàn bằng chữ tiếng Nga, NAN Việt là song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Còn về công dụng thì nhiều mẹ nói sữa NAN Việt không tốt bằng sữa NAN Nga. Điều này chưa hẳn đã đúng bởi vì Nestle cũng là doanh nghiệp cũng phải kinh doanh và cạnh tranh với các dòng sữa khác nên không có lý do gì họ giảm chất lượng sản phẩm khi xuất khẩu trong khi họ hoàn toàn có thể làm tốt hơn. Nếu mẹ tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy, trong thành phần dinh dưỡng của NAN Nga và NAN Việt là tương đồng nhau. Điểm khác biệt nhỏ là được điều chỉnh về một số dưỡng chất để phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng tại quốc gia sử dụng. . nên các sản phẩm khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ điều chỉnh bổ sung thêm cho phù hợp. Và sữa NAN cũng vậy. Cả 2 loại đều có điểm chung là sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ cho hệ miễn dịch giúp bé tăng trưởng tốt. Sữa có mùi vị và công thức giống với sữa mẹ nên trẻ rất yêu thích ngay từ lần dùng đầu tiên. Mình trước khi đi sinh là chuẩn bị trước 1 hộp sữa NAN nhỏ dự phòng sau sinh khi sữa mẹ chưa về kịp ạ.. mong là sau khi đọc bài viết này mom phân biệt được dễ hơn😊

3y ago

🤗🤗🤗

Mom tham khảo rồi chọn sữa Nan phù hợp cho bé nha. - Sữa Nan Pro (Nan Việt) là dòng sữa công thức được nhập khẩu nguyên lon theo công thức chung của Nan Nestle tuy nhiên thì chúng có một chút thay đổi về thành phần dinh dưỡng để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam. - Sữa Nan Nga là dòng sữa công thức được nhập khẩu từ Nga và được sản xuất tại Thuỵ Sĩ (hoặc các sản phẩm sữa Nan xách tay Nga được sản xuất tại Nga), sản phẩm rất được các mẹ Việt Nam tin dùng. Sữa Nan Nga có đặc điểm nổi bật: Sữa chứa vi khuẩn Bifidobacteria là một loại vi khuẩn sống probiotic có trong thành phần sữa mẹ đặc biệt tốt trong việc duy trì một hệ vi sinh đường ruột khoẻ mạnh, giúp bé hấp thu và tiêu hoá dinh dưỡng tốt hơn.Chất đạm Optipro có trong sữa Nan Nga giúp bé hấp thu và tiêu hoá tốt hơn, giúp bé phát triển một cách toàn diện mà không hề gây quá tải cho cơ thể.Sự kết hợp giữa DHA và ARA – axit béo tốt cho sự phát triển trí não và thị lực của bé. Bé phát triển thông minh hơn.

Dinh dưỡng giống hay khác như nào thì tớ thực tình chưa tìm hiểu kỹ. Còn hương vị giữa nan xách tay với nan chính hãng thì có khác đấy mẹ. Nếm thử biết liền à. Có điều không biết là mẹ có biết chưa, trẻ trước 4 tháng tuổi thực ra vị giác chưa phát triển hẳn để phân biệt đc hương vị khác nhau này kia đâu. Nếu có điều kiện thì nhờ người thân xách tay hoặc gửi về thì tốt, nhưng nếu mẹ cũng giống tớ, thì tốt nhất là mua nan chính hãng thôi. Cần gì đi đâu xa xôi làm gì.

Nan là dòng sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, sữa mát ,giống vị sữa mẹ, ít ngọt nên khiến trẻ dễ dàng thích nghi với sữa bột hơn, và tạo nên thói quen ăn uống khỏe mạnh cho hệ tiêu hóa của con. Sữa xách tay không có phụ bản tiếng Việt m nhé. Về hương vị cũng như dinh dưỡng thì mh ko thấy khác nhau là mấy. Độ tăng cân cũng không khác nhau. Mình nghĩ, nên tin dùng nhãn hiệu Việt vì đã qua kiểm định an toàn và các thông số sẽ phù hợp cho người Việt hơn m ạ

E từng mua 2 loại luôn rồi nè. 1 hộp là đi siu thị mua còn hộp kia thì bà bạn xách tay dụ mua. Về cá nhân e thì thấy 2 loại y chang nhau à, hàm lượng dinh dưỡng cùng vậy luôn, sữa chính hãng nhạt hơn tí nên bé nhà e khoái uống sữa chính hãng hơn nữa. Mà đợt e mua hộp xách tay ý, xách về cái hộp có logo bị mờ, e hơi rén :)) nên hỏi bà ấy thì bà ấy cũng trl kiểu lơ lơ, chứ cũng không biết liên hệ đâu nên thôi em cứ Nan Việt cho lành

Mình cũng từng thắc mắc như mom nè xong được chị dâu cũng cho con uống sữa NAN thông suốt tư tưởng. Bả kiu m tài lanh quá, cứ chính hãng mua đi, bày đặt mua xách tay chi cho mệt đầu suy nghĩ. Xong em cũng ngộ ra chân lý. Hihi 2 cái y chang nhau thôi mom ơi. Sữa NAN chính hãng theo cảm nhận của mình có vị nhạt, tốt cho tiêu hóa của bé nữa, rèn luyện thói quen ăn uống lành mạnh cho bé sau này nữa đó

Đúng òi mom, sữa NAN uống dễ tiêu lắm, ngọt nhẹ mà trộm vía Nina nhà mình uống tăng cân theo chuẩn từng giai đoạn luôn á. Mình thì chưa mua NAN xách tay bao giờ nên ko biết có gì khác biệt ko. Hiện tại uống NAN chính hãng đã ổn áp lắm nên ko muốn đổi hehe 😄. Mà có tổng đài gọi điện tư vấn các thứ nên cũng tiện lắm mom à

Mình đã hỏi và tìm hiểu các chị em trong cơ quan nơi mình làm. Các chị đều khuyên nên dùng Nan vì bé dễ hấp thu, tốt cho hệ tiêu hoá. Không nên mua hàng xách tay vì nếu như không có người quen dễ mua lầm hàng giả, hàng nhái. Trong khi nước mình thì sữa Nan của Nestle đạt chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

dùng Nan Việt chính hãng đi mom cho yên tâm. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều nhiều 🥰 1. https://community.theasianparent.com/booth/1209497?d=android&ct=b&share=true 2. https://community.theasianparent.com/booth/1209433?d=android&ct=b&share=true 3. https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

sữa NAN rất tốt mom ạ...giúp trẻ phát triển tốt, tăng khả năng miễn dịch, hỗ trợ tiêu hoá tốt...bé nhà mình cũng đanv dùng thấy ok lắm...khuyên mom nên sử dụng NAN của Nestle chúnh hãng rất tốt đấy mom...chứ mú hàng xách tay k khéo gặp ngay hàng giả hàng nháy giả mạo thì tội con mom ạ...