Phân vân quá các mom

Dạo này em muốn đổi sữa cho con, nghe nói Nan uống dễ hấp thu, tăng cân mà lên mạng xem thì thấy nhiều loại NAN quá mom nào thông thái cho em xin miếng thông tin và NAN xách tay và NAN chính hãng đi ạ? Có điều gì khác biệt giữa hai loại này không? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ?

17 Các câu trả lời

Òa em cũng phân vân như mom nè, mà đọc cmt của các mom xong thấy coi bộ mua sữa chính hãng cho lành các mom nhỉ? Tính ra hàng cty Nestle VN nhập nguyên lon về thì an tâm hơn. Sữa xách tay không khác là mấy thì thôi cứ mua chính hãng cho an tâm lại còn được tư vấn rõ ràng hơn nữa.

muốn mua sữa NaN mom nên ra cửa hàng tiện lợi hay siêu thị uy tín mua nhe m không sợ sữa giả,theo như mình biết thì thành phần dinh dưỡng của nan việt với nan xách tay cũng giống nhau thôi nhe m.

Em check rồi. Hàm lượng dinh dưỡng như nhau, có khi NAN chính hãng còn phù hợp cho bé hơn vì được phát triển cho cơ địa trẻ VN, với vị nhạt thanh, uống tốt lắm ạ.

NAN phù hợp và tốt cho hệ tiêu hoá của bé, theo quan điểm của mình thì nên dùng NAN chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng hơn hàng xách tay nhe. mom.

Cứ dùng NAN Việt cho an tâm mẹ. Hàng xách tay mà gặp phải hàng giả cũng chẳng biết đâu mà lần. Người chịu lại là còn mình thôi mẹ.

mình dùng Nan của Nestle

mình k dùng nan