Thắc mắc về sữa nan

Các mom cho em hỏi, bé nhà em có đường ruột yếu và không hấp thu dinh dưỡng được tốt, em có thể đổi qua NAN Optipro được ko ạ? Em muốn tìm thông tin chính xác về sữa thì nên tìm ở đâu vậy các mom.

13 Các câu trả lời

neếu sợ thông tin ko chính xác thì bạn cứ vào học viện Nestle Mom&me để kiểm tra cho chắc ăn nhé. Ở đó có chia sẻ công dụng dinh dưỡng, cách pha sữa này nọ lun m ko phải lo Mom vô link này mới đúng nhé: https://bit.ly/Nestle-Academy-01

bữa e cũng thắc mắc vụ này, hỏi trên facebook toàn câu trả lời loạn xạ, ko biết đâu mà lần nên lên học viện Nestle Mom&Me xem thì đọc được là sản phẩm giúp tiêu hóa tốt, dễ hấp thu nên ít táo yên tâm cho bé dùng

được nhé mom, mình có cho con dùng đây. Mà có kết hợp nan nước cho bé đi học, ở nhà rảnh hơn thì mình mới pha bột. Oke mom ạ, con mình hợp nên lên cân đều, ít táo ấy

Vu Thanh Van chuẩn bài, thời đại cntt nên bị rối lắm mom ạ. Cứ nguồn đáng tin cậy mà tham khảo thôi. Mà phải link này đúng ko mom? https://bit.ly/Nestle-Academy-01

mom muốn thông tin chính xác 100% thì vào học viện nestle Mom&me nha, chứ trên gg và fb thông tin dễ bị rối lắm

lên website của Nestle í mom. Còn mua chính hãng thì lên Mall Nestle ở shopee cũng dc.

Được á mom NAN chuyên về hệ tiêu hóa nhé Bé Chanh nhà e vẫn uống NAN nè

tìm website chính thức của hãng m nhé, ko thì ra đại lý m nhé

sữa nan tốt cho hệ tiu hóa á mom...

tìm trên trang chính của NESTLE á mom