Phân vân quá các mom

Dạo này em muốn đổi sữa cho con, nghe nói Nan uống dễ hấp thu, tăng cân mà lên mạng xem thì thấy nhiều loại NAN quá mom nào thông thái cho em xin miếng thông tin và NAN xách tay và NAN chính hãng đi ạ? Có điều gì khác biệt giữa hai loại này không? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ?

17 Các câu trả lời

Dinh dưỡng giống hay khác như nào thì tớ thực tình chưa tìm hiểu kỹ. Còn hương vị giữa nan xách tay với nan chính hãng thì có khác đấy mẹ. Nếm thử biết liền à. Có điều không biết là mẹ có biết chưa, trẻ trước 4 tháng tuổi thực ra vị giác chưa phát triển hẳn để phân biệt đc hương vị khác nhau này kia đâu. Nếu có điều kiện thì nhờ người thân xách tay hoặc gửi về thì tốt, nhưng nếu mẹ cũng giống tớ, thì tốt nhất là mua nan chính hãng thôi. Cần gì đi đâu xa xôi làm gì.