Phân vân quá các mom

Dạo này em muốn đổi sữa cho con, nghe nói Nan uống dễ hấp thu, tăng cân mà lên mạng xem thì thấy nhiều loại NAN quá mom nào thông thái cho em xin miếng thông tin và NAN xách tay và NAN chính hãng đi ạ? Có điều gì khác biệt giữa hai loại này không? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ?

17 Các câu trả lời

Mình đã hỏi và tìm hiểu các chị em trong cơ quan nơi mình làm. Các chị đều khuyên nên dùng Nan vì bé dễ hấp thu, tốt cho hệ tiêu hoá. Không nên mua hàng xách tay vì nếu như không có người quen dễ mua lầm hàng giả, hàng nhái. Trong khi nước mình thì sữa Nan của Nestle đạt chất lượng tốt và giá thành hợp lý.