Phân vân quá các mom

Dạo này em muốn đổi sữa cho con, nghe nói Nan uống dễ hấp thu, tăng cân mà lên mạng xem thì thấy nhiều loại NAN quá mom nào thông thái cho em xin miếng thông tin và NAN xách tay và NAN chính hãng đi ạ? Có điều gì khác biệt giữa hai loại này không? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ?

17 Các câu trả lời

Mình cũng từng thắc mắc như mom nè xong được chị dâu cũng cho con uống sữa NAN thông suốt tư tưởng. Bả kiu m tài lanh quá, cứ chính hãng mua đi, bày đặt mua xách tay chi cho mệt đầu suy nghĩ. Xong em cũng ngộ ra chân lý. Hihi 2 cái y chang nhau thôi mom ơi. Sữa NAN chính hãng theo cảm nhận của mình có vị nhạt, tốt cho tiêu hóa của bé nữa, rèn luyện thói quen ăn uống lành mạnh cho bé sau này nữa đó