Phân vân quá các mom

Dạo này em muốn đổi sữa cho con, nghe nói Nan uống dễ hấp thu, tăng cân mà lên mạng xem thì thấy nhiều loại NAN quá mom nào thông thái cho em xin miếng thông tin và NAN xách tay và NAN chính hãng đi ạ? Có điều gì khác biệt giữa hai loại này không? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ?

17 Các câu trả lời

mẫu mã vỏ hộp thì khi nhìn trực diện hai loại cơ bản là giống nhau về hình dáng và màu sắc. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là NAN Nga in hoàn toàn bằng chữ tiếng Nga, NAN Việt là song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Còn về công dụng thì nhiều mẹ nói sữa NAN Việt không tốt bằng sữa NAN Nga. Điều này chưa hẳn đã đúng bởi vì Nestle cũng là doanh nghiệp cũng phải kinh doanh và cạnh tranh với các dòng sữa khác nên không có lý do gì họ giảm chất lượng sản phẩm khi xuất khẩu trong khi họ hoàn toàn có thể làm tốt hơn. Nếu mẹ tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy, trong thành phần dinh dưỡng của NAN Nga và NAN Việt là tương đồng nhau. Điểm khác biệt nhỏ là được điều chỉnh về một số dưỡng chất để phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng tại quốc gia sử dụng. . nên các sản phẩm khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ điều chỉnh bổ sung thêm cho phù hợp. Và sữa NAN cũng vậy. Cả 2 loại đều có điểm chung là sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ cho hệ miễn dịch giúp bé tăng trưởng tốt. Sữa có mùi vị và công thức giống với sữa mẹ nên trẻ rất yêu thích ngay từ lần dùng đầu tiên. Mình trước khi đi sinh là chuẩn bị trước 1 hộp sữa NAN nhỏ dự phòng sau sinh khi sữa mẹ chưa về kịp ạ.. mong là sau khi đọc bài viết này mom phân biệt được dễ hơn😊

3y ago

🤗🤗🤗