Phân vân quá các mom

Dạo này em muốn đổi sữa cho con, nghe nói Nan uống dễ hấp thu, tăng cân mà lên mạng xem thì thấy nhiều loại NAN quá mom nào thông thái cho em xin miếng thông tin và NAN xách tay và NAN chính hãng đi ạ? Có điều gì khác biệt giữa hai loại này không? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ? Hương vị và dinh dưỡng có khác khau không mẹ?

17 Các câu trả lời

Nan là dòng sữa tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, sữa mát ,giống vị sữa mẹ, ít ngọt nên khiến trẻ dễ dàng thích nghi với sữa bột hơn, và tạo nên thói quen ăn uống khỏe mạnh cho hệ tiêu hóa của con. Sữa xách tay không có phụ bản tiếng Việt m nhé. Về hương vị cũng như dinh dưỡng thì mh ko thấy khác nhau là mấy. Độ tăng cân cũng không khác nhau. Mình nghĩ, nên tin dùng nhãn hiệu Việt vì đã qua kiểm định an toàn và các thông số sẽ phù hợp cho người Việt hơn m ạ